So sánh sản phẩm

Ưu điểm khi sử dụng vách kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng hay vách mặt dựng là một hệ thống tường kính khổ lớn khung nhôm. Nó được sử dụng nhiều trong việc thi công các tòa cao tầng. Hiện nay tại thị trường Việt Nam nó còn chưa phổ biến lắm nhưng đây chắc chắn là xu thế xây dựng trong các năm sắp tới. Cụ thể nó có các ưu điểm sau:

1. Mang đến cho tòa nhà sự hiện đại

Hiện đại hóa là xu thế ngày nay nó phổ cập trong cuộc sống và cả xây dựng. Vách mặt dựng chính là minh chứng cho điều đó. Kiến trúc hiện đại xuất hiện từ khá lâu rồi, kiến trúc đó loại bỏ những nguyên vật liệu ngày xưa sử dụng thay vào đó là nguyên liệu mới, kính, nhôm,.. Những căn nhà đã giảm bớt tường, cửa gỗ thay vào đó là hệ thống kính khung nhôm. Thật sự khi sử dụng hệ thống này bạn sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn so với những tòa nhà ngày xưa. Đặc biệt nó giúp mở rộng không gian, gần gũi thiên nhiên hơn rất nhiều. Hiện đại hơn rất nhiều.
Vách mặt dựng đập sập

2. Dễ dàng lắp đặt

Rất dễ dàng lắp đặt hệ thống vách mặt dựng. Đó là ưu điểm thứ hai của hệ thống tường kính này. So với việc xây dựng thông thường thì lắp đặt hệ thống vách kính mặt dựng rất là đơn giản. Chỉ cần lựa chọn những chốt tại vị trí tốt, lắp đặt chắc chắn khung nhôm thì gần như hệ thống vách mặt dựng đã hoàn thành rồi. Hệ thống kính sẽ được triển khai nhẹ nhàng và bạn có được hệ thống hoàn chỉnh. Không hề khó khăn mất nhiều công sức như xây dựng tường bình thường. Đặc biệt tại các nhà cao tầng việc xây dựng đơn giản luôn được quan tâm.

3. Giảm tối đa chi phí 

Việc xây dựng bằng tường kính sẽ giảm tối đa chi phí. Chi phí ở đây không chỉ là xây dựng mà còn là bảo dưỡng. Chi phí xây dựng công trình được giảm xuống sẽ rất có lợi cho bạn. Số tiền đó sẽ đầu tư vào nhiều hạng mục khác và tòa nhà của bạn sẽ hoàn hảo nhất.
 Vách dựng dấu đố

4. Bền đẹp với thời gian

Công trình hoàn thiện đẹp, hiện đại chưa chắc đã tốt. Tiêu chí tốt cho sau này được vách kính mặt dựng chú ý. Khi lắp đặt hoàn thiện vách kính mặt dựng bạn sẽ có một toàn nhà sau vài trục năm nắng mưa nó không hề thay đổi nhiều. Khí hậu Việt Nam rất khắc nghiệt, ảnh hưởng rất nhiều đối với các công trình. Thông thường sau 10, 20 năm thì hầu hết các công trình tường thông thường đã bắt đầu xuống cấp. Đối với vách mặt dựng thì không đơn giản để nó xuống cấp đặc biệt việc bảo dưỡng có thể diễn ra dễ dàng. Đây đích thị là sản phẩm bền đẹp với thời gian.

Lời kết

Còn rất nhiều ưu điểm vượt trội nữa của hệ thống vách kính mặt dựng tuy nhiên sẽ được tổng hợp tại các bài viết sắp tới. Hi vọng bài viết đã đem đến cho bạn đọc một số thông tin bổ ích cần thiết.
Cảm ơn bạn đã chú ý lắng nghe !
Thông tin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nhôm City Aluminium tại Việt Nam!
Thiết kế chuyên sâu - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ chuyên nghiệp
Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Lạng Giang, Bắc Giang
Website : http://cityaluminium.com.vn
Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com
Tags: ,