So sánh sản phẩm

​Ưu điểm khi sử dụng cửa nhôm bọc gỗ hệ cửa lùa Chiến Thắng

Nhôm bọc gỗ hệ cửa lùa (hay cửa mở trượt) là loại cửa được mở bằng cách trượt các cánh trên ray cửa, có một đến ba ray, từ hai đến sáu cánh và có thể mở được 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa. Ưu điểm của của lùa là khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

Lắp đặt nhôm bọc gỗ hệ cửa lùa Chiến Thắng 

lap dat nhom boc go he cua lua Chien Thang
Hệ nhôm bọc gỗ cửa lùa Chiến Thắng được sản xuất với vật liệu nhôm, nhôm ốp gỗ, trên dây truyền công nghệ của Australia (tạo nên các hệ cửa nhôm, cửa nhôm ốp gỗ), được kiểm tra, đánh giá và đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế về cửa trước khi xuất xưởng.

Với các ưu điểm của cửa nhôm bọc gỗ cửa lùa:

- Khả năng chịu lực và độ an toàn cao.

- Về thẩm mỹ: Cửa nhôm kính rộng, sang trọng giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng. Sang trọng, giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng, phù hợp với các công trình biệt thự sân vườn, nhà lô phố, penthouse và các công trình đòi hỏi view lớn, tầm nhìn rộng…

- Về diện tích: Cửa cho phép làm cánh cửa có kích thước lớn mà không chiếm diện tích nhà ở.

- Về độ an toàn : Tránh được nguy cơ gió dập, khả năng chịu lực, tác động từ bên ngoài.

- Về độ thuận tiện : Lau chùi dễ dàng và chi phí bảo dưỡng thấp không quá tốn kém.

- Bên cạnh đó, với thiết kế kính hộp, quý khách hàng còn có thể kết hợp thêm rèm trong kính, hay trang trí nan trang trí với nhiều mẫu mã đẹp, sang trong, góp phần tô đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn.
lap dat cua nhom boc go he cua lua Chien Thang

- Về tiện ích: Cửa đi mở trượt đáp ứng được yếu tố quan trọng trong thiết kết nội thất của đời sống hiện đại ngày nay. Cửa nhôm kính xếp trượt làm cho căn nhà trở nên mới lạ, rộng rãi sáng sủa, tận hưởng trọn vẹn phong cảnh và ánh nắng.

- Sử dụng phụ kiện hợp kim nhập khẩu cao cấp, đẹp và bền chắc, kéo trượt nhẹ nhàng, an toàn thuận tiện

- Cửa sổ mở trượt có hai loại trái phải và lên xuống. Cửa sổ mở trượt có ưu điểm là không chiếm diện tích, hình thức đẹp, giá cả hợp lý, tính kín khít khá cao. 

- Sử dụng ray trượt cao cấp, kéo trượt nhẹ nhàng, đóng mở linh hoạt. Kết hợp kính khổ lớn, càng tăng ánh sáng trong phòng, lại có thể làm phong phú cách bài trí và thiết kế cho căn nhà của bạn.

Với những ưu điểm vượt trội mà cửa nhôm bọc gỗ hệ cửa lùa Chiến Thắng chia sẻ ở trên hy vọng mang đến cho các bạn những điều cần biết về sản phầm cửa nhôm bọc gỗ, để có sự lựa chọn hợp lý cho vật dụng lắp đặt căn hộ của mình. Hãy đến với Nhôm City Aluminium để được tư vấn về cửa lùa, cửa đi xếp trượt, cửa đi mở quay, sunroom, …

Liên hệ ngay: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com