So sánh sản phẩm

Ưu điểm của cửa nhôm kính so với các loại cửa khác

Trong thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất con người ngày càng hướng tới sự sang trọng, hiện đại, … Cửa nhôm kính là một trong những sản phẩm được các kiến trúc sư lựa chọn và sử dụng nhiều. Cửa nhôm kính đặc biệt thích hợp với những công trình có thiết kế hiện đại và phù hợp với mọi môi trường cũng như điều kiện thời tiết khác nhau. Ngay cả Việt Nam, một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm và mưa nhiều đặc trưng nhưng cửa nhôm kính vẫn được sử dụng phổ biến. 
Xem thêm: Cửa nhôm kính City Aluminium 
Tại sao cửa nhôm lại được ưa chuộng đến vậy? Vì sao cửa nhôm kính có thể vượt qua được những yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe của người châu Âu? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm kính so với nhiều loại cửa thông thường khác.

 
cua-nhom-kinh
Hình 1. Cửa ra vào nhôm kính

TẢI TRỌNG NHẸ

Cửa nhôm kính được thiết kế từ profile nhôm định hình. Chất liệu này rất nhẹ, giúp giảm tải trọng cho toàn bộ công trình. Điều này giúp cửa nhôm thể hiện sự vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác. Trên thị trường có rất ít sản phẩm khác có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao mà tải trọng nhẹ như cửa nhôm kính. Sản phẩm được coi là sự lựa chọn tối ưu và phù hợp cho các công trình cỡ vừa và lớn.
cua-nhom-kinh
Hình 2. Cửa nhôm kính

KHẢ NĂNG CHỊU LỰC

Cửa nhôm kính cao cấp được làm từ chất liệu nhôm hợp kim được gia cường và gia nhiệt giúp cho sản phẩm này có khả năng chịu lực rất tốt. Ngoài ra, chất liệu  cấu tạo nên sản phẩm còn được trộn thêm với một số chất phụ gia khác tạo nên sự chắc chắn cho sản phẩm. Các khung cửa được nối với nhau bằng ốc vít nên vô cùng chắc chắn. Cửa nhôm kính có thể chịu được áp lực và lực vặn xoắn cực lớn mà cấu trúc bền vững không bị phá vỡ.
Điều này khiến cho cửa nhôm kính hoàn toàn thích hợp với những công trình đòi hỏi sự chịu lực cao, trọng tải lớn. Bên cạnh đó, cửa nhôm kính còn được trang bị hệ thống kính cường lực cao cấp giúp chống chịu với các tác động từ bên ngoài. 
cua-nhom-kinh-cach-am
Hình 3. Cửa nhôm kính cách âm

CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT

Cửa nhôm kính được thiết kế với những khoang rỗng bên trong các thanh cửa nhôm kính cùng cầu nối nhiệt cực tốt. Nhờ thiết kế đặc biệt giúp cho sản phẩm này có khả năng cách âm rất tốt và chịu được nhiệt độ cao. Cửa nhôm kính có thể bền vững trước những ngọn lửa có nhiệt độ lên tới hơn 1000oC mà không bị cong vênh hay co ngót.
Thậm chí, khả năng cách nhiệt của của cửa nhôm kính có thể cách ly đám cháy để không lan rộng ra các khu vực khác. Sản phẩm có thể ngăn chặn được những tiếng ồn lớn từ bên ngoài và tạo ra không gian yên tĩnh, thoải mái bên trong căn phòng. Điều này rất thích hợp để bố trí sử dụng trong những căn phòng đòi hỏi sự riêng tư cao như phòng ngủ, phòng làm việc.

Các loại cửa nhôm kính Aluminium rất phù hợp để sử dụng trong các công trình như cửa ra vào, cổng, cửa sổ. Các công trình dân sự và văn phòng.  Đối với ngoại thất nhôm kính aluminium rất phù hợp khi được kết hợp với các loại đá ốp mặt tiền.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
  • Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Lạng Giang, Bắc Giang
  • Điện thoại: 0976838636
  • Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com
Tags: ,