So sánh sản phẩm

Ứng dụng của bộ chia lục giác

Chìa lục giác hay còn có tên gọi khác là lục giác cây, được xem là một trong những dụng cụ vô cùng cần thiết trong đời sống hằng ngày, không chỉ là dụng cụ chuyên nghiệp của các người thợ sửa chữa mà còn giúp chúng ta sửa chữa được những vật dụng đơn giản trong gia đình. Một bộ lục giác là tập hợp các chìa lục giác khác nhau để nhằm đem lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, thích hợp với việc chữa nhiều vật dụng khác nhau nên rất được ưa chuộng sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm bộ lục giác.

Mỗi chìa lục giác được chế tạo bằng chất liệu thép không gỉ, thép cao cấp vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ vừa giúp cho chìa lục giác không bị ăn mòn, chống oxy hóa và có thể chịu được lực lớn. Một bộ lục giác có thể bao gồm các chìa lục giác với màu sáng bóng của thép, cũng có thể mỗi chìa một màu sắc khác nhau để dễ dàng phân biệt hơn về kích thước. Các chìa lục giác luôn được thiết kế thành một bộ sản phẩm, bao gồm nhiều chìa khác nhau với kích thước, size lớn bé khác nhau để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Thiết kế của lục giác khá nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi hoặc cất giữ trong hộp đồ nghề sửa chữa cũng vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, chiều dài của đầu ngắn và chiều dài của đầu dài mỗi lục giác được thiết kế sao cho phù hợp nhất với tay của người châu Á, khiến cho khi sử dụng được nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, không làm đầu ốc vặn bị tòe hay bị mất ren,...


Ứng dụng của bộ lục giác.

Do bộ lục giác được làm bằng chất liệu không han gỉ nên có thể sử dụng trong nhiều trường hợp cũng như nhiều môi trường khác nhau. Ứng dụng và công dụng chủ yếu của bộ lục giác đó là dùng để mở bulong, đai ốc, tháo lắp các loại ốc vít có đầu lục giác,...
Trong đời sống hằng ngày thì chúng ta thường lựa chọn những chìa lục giác hợp lí, cất gọn trong cốp xe để nếu xảy ra trường hợp xe bị hỏng thì cũng có dụng cụ sửa chữa tiện lợi. Hoặc đối với những tiệm sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô, xe máy, các thiết bị máy móc công nghiệp khác thì bộ lục giác cũng là một trong những thiết bị dụng cụ không thể thiếu được đối với người thợ làm nghề.

----------------

Twitter: twitter.com/thietbinamphong

Tumblr : https://www.tumblr.com/blog/thietbinamphong

Pinterest: https://pin.it/6NmXdO6


 
Tags: ,