So sánh sản phẩm

TOP 5 thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm


Để sản xuất đa số các dòng cửa nhôm hệ cơ bản, bắt buộc bạn phải đầu tư dàn máy móc chuyên dụng trong gia công cửa nhôm. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 thiết bị máy móc không thể thiếu khi làm cửa nhôm hệ.

1. Máy cắt nhôm

Hiện nay, thị trường có 2 loại máy cắt nhôm là máy cắt nhôm 1 đầu và máy cắt nhôm 2 đầu. Đa số các xưởng sản xuất chọn máy cắt nhôm 2 đầu. Vừa thuận tiện cho việc gia công sản xuất và giúp tiết kiệm thời gian.
Máy cắt nhôm 2 đầu của Faster sở hữu những tính năng vô cùng hữu ích. Đem lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Có thể kể đến như hệ thống phun dầu kỹ thuật số bảo vệ lưỡi cắt, rơ le nhiệt bảo vệ động cơ,... Máy được trang bị nhiều tính năng nhằm đảm bảo hoạt động ổn định, độ bền cao, tiết kiệm điện năng và giảm thiểu sự hỏng hóc.

2. Máy phay đầu đố

Máy phay đầu đố giúp bạn xử lý được các thanh nhôm ghép đố nhanh chóng thay vì ohair cắt tay khó khăn, có thể xảy ra sai xót.
NÊn sử dụng máy phay đố thay dao nhanh để việc gia công đạt tốc độ cao nhất. Thời gian không đến 10s là thiết bị có thể thay lưỡi dao khác phù hợp.

3. Máy đột dập

Máy đột dập có chức năng dập lỗ khóa nhôm, lỗ thoát nước cho cửa lùa. Máy đột sử dụng đa dạng nhiều loại dao khác nhau, giảm thiểu độ rung lắc và tạo các đường cắt sắc nét, tinh tế và tính thẩm mĩ cao, tốc độ dao cắt nhanh và rất chính xác.

4. Máy khoét lỗ khóa

Bất kể là sản xuất cửa nhựa hay cửa nhôm đều cần đến máy khoét lỗ khóa. Thiết bị này có khả năng đục lỗ khóa chính xác nhất. Tỉ lệ sai số cực kỳ thấp, gần như bằng 0. So với phương pháp thủ công, máy khoét lỗ khóa thực sự là thiết bị hữu dụng và cùng cần thiết cho việc gia công cửa nhôm.

5. Máy nén khí

Máy nén khi cung cấp toàn bộ khí nén cho hoạt động của dây chuyền sản xuất. Do đó, thiết bị này đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm.

Tham khảo chi tiết: máy làm cửa nhôm hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK FASTER VIỆT NAM
Trụ sở MB: Bến xe Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội
Trụ sở MN: 621 xa lộ Hà Nội – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 08. 1800.9988