So sánh sản phẩm

Tại sao mở quán cafe cần học pha chế?

1. Những con số bạn cần biết trước khi mở quán cafe
Những con số này giúp bạn trả lời câu hỏi: “Mở quán cafe kinh doanh hiện nay có hợp lý hay không?
95% quán cafe phải đóng cửa trong vài tháng sau khai trương. Lý do nằm ở đồ uống và menu không ấn tượng, không đủ để giữ chân khách hàng.
Bạn tự tin quán có thiết kế đẹp, mới lại và gây ấn tượng. Nhưng đó chỉ là yếu tố ban đầu để thu hút khách đến với quán. Muốn giữ chân khách hàng lâu dài, bạn cần tập trung vào giá rị cốt lõi. Mở quán cafe, đương nhiên giá trị cốt lõi nằm ở chất lượng thức uống. Mà chất lượng ở đây phải bao gồm cả hương vị và hình thức. Chính thức uống mới tạo nên giá trị cho thương hiệu và “mê hoặc” những vị khách của bạn.
Mô hình chuỗi cafe lớn trong và ngoài nước đều có người sáng lập và nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Bạn hãy thử kể tên những chuỗi cửa hàng cafe trong nước như Cộng Cafe, Aha, …để thấy thương hiệu thực sự rất chú trọng vào đồ uống. Ngoài các yếu tố về không gian, hình thức marketing thì rõ ràng việc sở hữu kiến thức pha chế bài bản và chuyên nghiệp chính là nền tảng thành công vững chắc.
Bạn có thể không học pha chế mà vẫn có thể mở quán cafe. Tuy nhiên, cơ hội thành công không nhiều, nếu không muốn nói là cực kỳ hiếm. Để quán cafe hoạt động tốt nhất, mang lại doanh thu cao và cơ cơ hội mở rộng quy mô. Bạn cần phải có những kiến thức pha chế cafe bài bản và chuyên nghiệp nhất.
 

2. Tại sao mở quán cafe cần học pha chế?
Bỏ ra một số tiền khoảng 5 – 7 triệu cho khóa học pha chế cafe chuyên nghiệp. Việc này có cần thiết hay không? Dưới đây là câu trả lời dành cho băn khoăn của bạn.
Kiến thức nền tảng là cốt lõi cho sự phát triển bền vững
Với đặc thù kinh doanh quán cafe, đồ uống là yếu tố cốt lõi tạo ra sự bền vững và thành công. Như vậy bạn thử nghĩ xem một người không thể biết mình đang kinh doanh cái gì, chất lượng thức uống đến đâu, thức uống có gì đặc biệt hơn quán khác,... Thì sao có thể biết được thế mạnh để phát triển.
Do đó, rất cần thiết để bạn đăng ký và tham gia ngay khóa học pha chế cafe mở quán. Bởi khi học pha chế bài bản, bạn sẽ được cung cấp kiến thức, kỹ năng, công thức pha chế cafe chuẩn xác. Từ đó tạo ra những ly thức uống hảo hạng, chuẩn vị và bắt mắt người thưởng thức. Ngay cả khi bạn không trực tiếp đứng quầy, thuê nhân viên pha chế thì bạn vẫn cần có đủ kiến thức để đánh giá chất lượng đồ uống một cách khách quan nhất.
Bạn cần bỏ ra một khoản tiền 4 – 7 triệu cho một khóa học pha chế. Vậy tại sao bạn cần bỏ tiền cho việc này? Mở quán cafe có cần học pha chế? Dưới đây sẽ có câu trả lời cho bạn.
Cập nhật đồ uống thịnh hành, hoặc tạo trend.
Bắt nhịp đồ uống trend giúp quán mở rộng thương hiệu và bứt phá doanh thu cao hơn nữa. Mở quán cafe cần học pha chế chuyên nghiệp. Bởi nó sẽ giúp bạn cập nhật những xu hương đồ uống hot nhất hiện nay. Đôi khi chính bạn cũng có thể dựa trên nền tảng pha chế để tạo ra những xu hướng mới.
Việc tham gia lớp học pha chế giúp bạn định hình rõ ràng hơn khi xây dựng menu và chọn đồ uống chủ đạo cho quán cafe của mình. Điều này giúp quán hoạt động tốt, và có khả năng bứt phá doanh thu.
Xây dựng nền móng để quán cafe phát triển chuyên nghiệp ngay từ ban đầu và hình thành chuỗi cửa hàng
Tham gia khóa pha chế, anh chị chủ quán sẽ được gia nhập cộng đồng học viên, đây là nơi chia sẻ thức, kinh nghiệm để xây dựng, phát triển ý tưởng kinh doanh cũng như cùng nghĩ cách tháo gỡ khó khăn. Bên cạnh đó, chuyên gia và người đi trước cũng sẵn sàng chia sẻ kiến thức nền về mô hình kinh doanh đồ uống; cách vận hành và setup hoạt động cửa hàng, để người mới tích lũy kinh nghiệm và người cũ học hỏi thành công.

Xem thêm: Lớp học dạy nghề pha chế cafe tại Hà Nội
 

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB HÀ NỘI

Hotline: 0962363963 - 0902201196

Email: phachehanoi@gmail.com

Địa chỉ: 262 Lê Trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Facebook: facebook.com/batenderhb

Website: http://hocphachehanoi.com.vn/