So sánh sản phẩm

Tại sao cần dùng máy trợ thính?

1. Giúp người khiếm thính nghe rõ hơn

Đối với những người bị điếc, có vấn đề về tai, máy trợ khiếm thính sẽ giúp cho âm thanh truyền đến với họ nhanh và rõ ràng hơn. Với một số đối tượng, máy còn có khả năng cải thiện được chức năng hoạt động của tai.

Âm thanh sẽ được mã hóa tín hiệu vào tai sẽ giúp cho người dùng có thể nghe tốt. Sau 1 thời gian, hệ thần kinh tiếp nhận âm thanh sẽ tốt hơn so với việc dùng âm thanh khuếch đại qua máy trợ thính.

2. Hỗ trợ âm thanh rõ hơn cho một số nghiệp vụ đặc nghiệm

Đối với một số những người làm trong nghề nghiệp đặc vụ thì máy trợ khiếm thính là thiết bị hỗ trợ rất quan trọng. Đặc biệt là các nghề nghiệp như MC, phóng viên, giáo viên,… Dòng máy này giúp họ có thể tiếp nhận được âm thanh rõ ràng hơn.

Với những phóng viên thường trực tại các khu vực xa đài truyền hình và kết nối trực tuyến. Máy giúp tăng tốc độ truyền âm thanh nhanh hơn, tốc độ băng truyền cao hơn. Khả năng tiếp nhận âm thanh khác quốc gia hiệu quả hơn rất nhiều.

Máy trợ thính giúp nâng cao chất lượng công việc hơn. Với giáo viên, máy cũng có được xem là thiết bị trợ giảng quan trọng không thể thiếu. Đặc biệt là giáo viên hoạt động giảng bài trực tuyến online.

Sử dụng và loại bỏ pin máy trợ thính đúng cách

Có nên mua máy trợ thính cho người điếc nặng hay không?

3. Giúp điều trị bệnh liên quan đến thính giác

Một số máy trợ thính còn có tác dụng điều trị hiệu quả các bệnh liên quan đến tai. Như viêm tai giữa, xung chấn tai do tai nạn, viêm tai,… Nó có khả năng tạo tín hiệu quen thuộc, giảm âm thanh trực tiếp ảnh hưởng đến chức năng tiếp âm khi thai đang bị tổn thương.

Sử dụng máy sẽ giúp cho người bị tổn thương thính giác vẫn nghe được âm thanh chất lượng tốt. Đồng thời được bảo vệ an toàn khỏi những chấn động âm thanh lớn tình cờ.

4. Hỗ trợ trẻ em luyện nói và cảm âm tốt

Hiện nay, những chiếc máy trợ khiếm thính còn được thiết kế chuyên dụng với chức năng hỗ trợ trẻ em luyện nói và cảm âm tốt hơn. Đặc biệt với những trẻ có dấu hiệu bị thiểu năng và sợ tiếp xúc âm thanh lớn.

Âm thanh được đưa vào cảm thấu qua hệ thần kinh sẽ giúp trẻ có được phản xạ tiếp nhận nhanh hơn. Nó kết nối cảm âm và phân tích âm thanh giúp trẻ phát triển não bộ cũng tốt hơn rất nhiều.

______________

Twitter: twitter.com/trothinhchauau

FaceBook page: www.facebook.com/maytrothinhchauau.vn 

Tags: ,