So sánh sản phẩm

Tác dụng của lam chắn nắng

Bạn biết đấy hiện nay thì lam chắn nắng còn chưa được sử dụng rộng rãi, chính vì vậy đây còn là một khái niệm khá mới lạ. Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu về các giải pháp chống nắng cho tòa nhà thì bạn sẽ biết đến nó. Đây là một giải pháp cực kì hiệu quả, City Nhôm Aluminium chắc chắn nó sẽ cực kì phổ biến trong những vài năm tới.

Lam chắn nắng và tác dụng của nó

Trước khi đi đến tác dụng của Lam chắn nắng City Nhôm Aluminium sẽ giúp bạn hiểu được cơ bản về nó. Bạn sẽ biết như thế nào thì được gọi là lam chắn nắng, lam chắc nắng có những loại nào? Cùng bắt đầu nhé.

Lam chắn nắng là gì?

Lam chắn nắng là hệ thống chắn nắng hiệu quả được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển, châu Âu, châu Mỹ đang có xu thế hội nhập về Việt Nam. Lam bao gồm những thanh nhôm, lá nhôm được sơn, chế tạo phản nắng gép với khung sắt hai bên. Hệ thống động cơ giúp các thanh có thể điều chỉnh như rèm.
Cấu tạo lam chắn nắng
Cấu tạo của lam chắc nắng
Bạn cũng có thể hãy tưởng tượng đây là chiếc rèm sáo nhôm khổng lồ che chắn cho tòa nhà. Hệ thống lam chắn nắng thường được xây dụng chắn cho vách mặt dựng(hệ thống tường kính). Bạn có thể sẽ hiểu rõ hơn tại sao lại thường được lắp đặt với hệ thống vách mặt dựng thông qua bài viết Vách mặt dựng là gì?. Bạn hãy tham khảo bài viết tại đây.

Có mấy loại lam chắn nắng

lam chắn nắng hình thoi sử dụng làm mái che
Lam chắn nắng hình thoi

Dựa vào hình dạng thanh nhôm, lam chớp người ta chia thành các loại lam chắn nắng hình thoi, lam chắn nắng hình chữ nhật, lam chắn nắng hình chữ z,... Tuy nhiên loại lam được sử dụng phổ biến nhất đó là loại hình thoi hay còn được gọi là lam chắn nắng hình lá liễu. Lam chắn nắng loại này tiết kiệm chi phí sản xuất điều khiển dễ dàng, kiểu dáng mẫu mã đẹp.

Tác dụng của lam chắn nắng

Lam hiệu quả trong việc che chắn ngôi nhà
Lam hiệu quả trong việc che chắn ngôi nhà
- Tác dụng lớn nhất của hệ thống này chính là khả năng chắn nắng giúp bảo vệ nhà, công trình khỏi tác hại ảnh hưởng của nắng. Đặc biệt tại môi trường Việt Nam môi trường đang có xu thế ngày càng gay gắt trong những năm gần đây. Mùa hè nắng nóng 40 độ không thể ra ngoài, hệ thống tường kính vách mặt dựng không thể chống chịu đảm được cần có giải pháp. Hệ thống lam chắn nắng được sử dụng giúp đảm bảo nắng không thể xiên qua kính được nữa.
- Bên cạnh việc chống nắng hiệu quả lam còn có tác dụng bảo vệ che chắn cho công trình. Ngoài nắng còn có các vật khác, mưa gió lam đều che chắn hiệu quả.
- Nhiều khi hệ thống này còn giúp ngôi nhà trông đẹp hơn so với những ngôi nhà khác.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về lam chắn nắng. Hi vọng bạn đọc tìm được nhiều thông tin bổ ích và cần thiết. Đừng quên ghé thăm City Nhôm Aluminium nếu bạn có nhu cầu về lắp đặt cửa kính, hệ thống nhôm kính giải pháp chắn nắng cho các tòa nhà bạn nhé.
Cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi bài viết !
Thông tin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nhôm City Aluminium tại Việt Nam!
Thiết kế chuyên sâu - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ chuyên nghiệp
Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Lạng Giang, Bắc Giang
Website : http://cityaluminium.com.vn
Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com
Tags: ,