So sánh sản phẩm

So sánh cáp thép chống xoắn Hàn Quốc và Trung Quốc

Cáp chống xoắn có thể nói là dòng cáp chủ lực chuyên dùng cho cẩu tháp với chiều cao nâng hạ lớn, hỗ trợ đắc lực cho quá trình di chuyển, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa, vận chuyển vật liệu tại các công trình được nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều.

Sở hữu cấu trúc đặc biệt với quy cách xoắn sợi bền chặt hơn một số loại cáp thép khác, cáp chống xoắn được tạo thành từ nhiều tao cáp và được bện vào với 2 hay 3 lớp cáp xoắn ngược chiều nhau, giúp cho sợi cáp luôn được vận hành ổn định, an toàn trên mọi thiết bị chuyên dụng.

Thị trường đang chào bán cáp chống xoắn với 2 chủng loại phổ biến nhất: 19×7 và 35×7. Không chỉ có nhiều chủng loại, cáp thép còn có xuất xứ và chất lượng khác nhau. Với dòng cáp chống xoắn, sản phẩm thường được nhập khẩu từ các nước: Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… tuy nhiên, tại Việt Nam, được tiêu thụ nhiều nhất là loại cáp chống xoắn Hàn Quốc và cáp chống xoắn Trung Quốc.

Hiện tại, giá bán của cáp chống xoắn Hàn Quốc có phần cao hơn so với cáp chống xoắn Trung Quốc. Sản phẩm cho chất lượng tốt, độ bền cao, bề mặt cũng mang tính thẫm mĩ hơn so với cáp Trung Quốc. Ngoài ra, người dùng cũng cần biết rằng, giá trị của mỗi dòng cáp phụ thuộc ít nhiều vào giá trị thương hiệu của hãng sản xuất.

Vì vậy, cùng là loại cáp chống xoắn có cùng kết cấu sợi, cùng đường kính hoặc tải trọng, cùng đặc điểm bên ngoài: được mạ kẽm, mạ dầu hay không mạ…, cùng chiều dài… nhưng giá cả của 2 loại này sẽ có sự chênh lệch với nhau.
Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, quy mô công trình, thời hạn công trình… mà quý khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn loại cáp chống xoắn phù hợp, tiết kiệm chi phí đầu tư, tránh lãng phí.
 

Mọi nhu cầu sử dụng cáp thép chống xoắn, quý khách vui lòng liên h với cáp thép Giang Anh
2 loại cáp thép thang máy thông dụng nhất
Cáp thép chống xoắn là gì? Cấu tạo của cáp thép chống xoắn

 

 

 

Tags: ,