So sánh sản phẩm

Hướng dẫn mua hàng tại Chiến Thắng

Hướng dẫn mua hàng tại Nhôm City Aluminium

Công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm từ nhôm City Aluminium. Đến nay City Aluminium đã trở thành một thương hiệu trên thị trường Việt Nam, và là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm từ nhôm City Aluminium nhất với giá cả hợp lý nhất.

Với mục tiêu đem những mặt hàng tốt nhất hiện nay tới đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc, Chúng tôi đã chính thức thành lập website giới thiệu những mặt hàng đang có tại cửa hàng của chúng tôi với mong muốn những khách hàng ở xa, và những khách hàng không có điều kiện tới cửa hàng của chúng tôi biết tới các sản phẩm, cũng như giá cả các mặt hàng đang có tại cửa hàng.

 City Aluminium cũng đã chính thức mở dịch vụ đặt hàng online – giao hàng tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu sản phẩm từ nhôm City Aluminium và đặt hàng tại các website của chúng tôi. Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về quy trình đặt hàng online, cũng như phương thức thanh toán online của City Aluminium Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đầy đủ và chỉ tiết nhất về quy trình đặt hàng và phương thức thanh toán online.

Quy trình đặt hàng online:

Hiện tạiCity Aluminium đang triển khai ba cách đặt hàng online cho quý khách lựa chọn. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại với quý khách để kiểm chứng đơn đặt hàng của quý khách, và ghi lại những thông tin cần thiết như mặt hàng quý khách đã đặt, giá sản phẩm, tên người nhận sản phẩm, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, v.v… Sau khi xong nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm, chất lượng sản phẩm, dán tem bảo hành của City Aluminium vào và đóng thùng sau đó vận chuyển tới địa chỉ quý khách đã thỏa thuận từ trước và bàn giao sản phẩm và kiểm tra sản phẩm, kiểm tra phiếu bảo hành và bàn giao tiền.

Ba cách đặt hàng mà quý khách có thể lựa chọn đó là:


Một là: Gọi điện trực tiếp tới cho chúng tôi theo số điện thoại đã ghi trên website. Hiện tại chúng tôi luôn có bốn số hotline để phục vụ quý khách hàng 24/7.

Hai là: Xem hàng trên trang web bạn hãy clip vào sản phẩm muốn mua -> đặt hàng -> Điền thông tin địa chỉ -> Lựa chọn phương thức thanh toán -> Đặt hàng

Ba là: Gửi email đến địa chỉ cityaluminium.com.vn@gmail.com chúng tôi sẽ chủ động liên lạc đến bạn.