So sánh sản phẩm

​Quy trình thi công vách kính mặt dựng

Hệ thống vách kính mặt dựng là kết cấu bao che của công tình, là một trong những bộ phận quan trọng nhất của các nhà cao,  tòa cao ốc, biệt thự, đặc biệt các tòa nhà công ty lớn bạn để ý thường xuyên có mặt của vách nhôm kính.
quy trinh lap dat he thong vach kinh mạt dùg

Và ngày nay hệ thống này càng quan trọng hơn vì nó mang nhiều ưu điểm về công năng, thẩm mỹ và cũng giá thành được nhiều đơn vị doanh nghiệp tìm đến sử dụng.
>>> Xem thêm: có những loại  vách kính mặt dựng nào?
Thi công vách kính mặt dựng có 2 thiết kế cho bạn lựa chọn: vách giấu đố vách lộ đố. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là khả năng tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc khách hàng sử dụng cửa. Hơn nữa về tốc độ lắp đặt, thời gian thi công hoàn thiện nhanh hơn.

Với nhiều ưu điểm nổi bật vách kính mặt dựng bây giờ đã trở thành một lựa chọn trong thiết kế xây dựng cũng như vật liệu xây dựng được đa số các chủ đầu tư quan tâm.

Quy trình thi công vách kính mặt dựng cho căn hộ

thi công vách kính mặt dựng
Bước 1: Khảo sát công trình

Việc khảo sát công trình rất quan trọng đây được coi là bước bạn không thể bỏ qua trước khi lắp đặt vách ngoài cửa kính. Chính vì thế mà bạn cần phải khảo sát công trình xem nên lựa chọn loại vách ngăn kính nào cho phù hợp với diện tích và không gian để đảm bảo được độ bền và sự phù hợp. Bạn có thể dựa vào từng đặc điểm của công trình mà có lựa chọn phù hợp.

Bước 2: Đo đạc công trình thi công

Đo đạc và khảo sát thực tế bạn cần phải đo đạc công trình cần thi công. Bạn cần đo đạc theo kích thước đã khảo sát và được yêu cầu từ sắp tới.

B3: tiến hành lắp đặt

Sau khi đã tiến hành được các bước đo đạc và khảo sát công trình thì các đơn vị lắp đặt, thi công cần tiến hành vận chuyển các vật liệu thi công đến công trường cần thi công lắp đặt.

B4: Bàn giao công trình

Bàn giao lại công trình sau khi đơn vị bạn sau khi đã hoàn tất được việc lắp vách kính cường lực ngoài nhà cho chủ và tiến hành thanh toán theo đúng quy trình và yêu cầu của công ty đề ra.
>>> Xem thêm: lưu ý khi lắp đặt vách mặt dựng

Yêu cầu kỹ thuật sau khi thi công vách kính mặt dựng

thi cong vach kinh mat dung uy tin
- Đảm bảo khả năng chịu lực tốt, ốn định trong quá trình sử dụng
- Đảm bảo độ an toàn cho công trình
- Đảm bảo độ kín khít
- Khả năng chịu va đạp tốt và an toàn khi cửa bị vỡ.
- Độ thẩm mỹ của sản phẩm phải tốt, hòa hợp với tổng thể kiến trúc của tòa nhà và theo đúng mẫu thiết kế.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn quy trình lắp đặt vách kính mặt dựng đơn giản và đảm bảo được hiệu quả nhất. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên của City Aluminium sẽ giúp cho mọi người có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình tiến hành lắp đặt vách kính mặt dựng ngoài nhà.

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên thi công vách kính mặt dựng uy tín tại Bắc Giang, lắp đặt, cung cấp sản phẩm kính, Aluminium cho các công trình  vách kính mặt dựng , qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn địa bàn Việt Nam, đưuọc nhiều đơn vị công ty lớn nhỏ tin tưởng hợp tác.

Hãy lựa chọn chúng tôi khi bạn có nhu cầu:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com
Website: ​http://cityaluminium.com.vn
Tags: ,