So sánh sản phẩm

​Quy trình thi công lam chắn nắng

Lam chắn nắng được xem là một sản phẩm  trong thi công  xây dựng, với công dụng chính là giúp che chắn nắng, mưa, là giảm tác động của ánh nắng mặt trời khi chiếu vào những khoog gian nội thất bên trong ngôi nhà hay tại những công trình tòa nhà cao ốc, văn phòng cao tầng.
thi cong lam chan nang uy tin
Mặc dù xuất đã xuất hiện khá lâu nhưng phải đến khoảng vài năm trở lại đây, lam chắn nắng mới thực sự khẳng định được giá trị của mình.
Là sản phẩm được đúc từ hợp kim nhôm cao cấp, lam nhôm chắn nắng dần trở thành hệ sản phẩm tiêu biểu cho sự đổi mới trong kiến trúc hiện đại. Hướng dẫn thi công lam nhôm chắn nắng đúng quy cách, đảm bảo sự an toàn và độ bền bỉ của hệ lam cho quá trình sử dụng bền bỉ, lâu dài.
Hãy cùng Lam chắn nắng Chiến Thắng tìm hiểu quy trình thi công hệ lam nhôm này nhé!

Thi công lam chắn nắng đúng quy cách.

Quy trình thi công lam nhôm chắn nắng đúng quy cách và nhanh chóng:

thi cong lam chan nang uy tin
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thi công như máy khoan, ốc vít, đồ bảo hộ lao động, bản vẽ công trình,… Máy khoan bê tông, dụng cụ bảo hộ an toàn lao động...Phương án thi công.

Bước 2: Tiến hành thi công lam chắn nắng đúng quy cách

- Khảo sát tại công trình: Thợ kỹ thuật cần khảo sát các điều kiện mặt bằng thi công, kích thước thực tế tại công trình, điều kiện lắp đặt có thuận tiện không, thi công có ảnh hưởng tới các hạng mục khác không.
- Xác định tim cốt, cao độ của hệ lam
- Tiến hành cố định khung xương chịu lực
- Dựng cột khung xương đỡ lam theo bản vẽ thiết kế.
- Liên kết các khung xương phụ bằng các thanh dằn chéo tùy vào từng thiết kế
- Lắp ráp các thanh lam vào hệ xương thép.

Bước 3: Kiểm tra, nghiệm thu hạng mục thi công.
- Vệ sinh sản phẩm sau khi hoàn thiện, lột bỏ giấy lớp bảo vệ sản phẩm thu dọn mặt bằng thi công.
- Bàn giao sản phẩm cho phía khách hàng.

Lý do lựa chọn thi công lam chắn nắng tại Chiến Thắng

thi cong lam chan nang uy tin
- Tiết kiệm tiền bạc: Chiến thắng có đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp thi công công trình đảm bảo đúng qui trình sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền bạc và công sức.
- Tiết kiệm thời gian: chúng tôi cam kết tập trung nguồn lực để đảm bảo đúng tiến độ của công trình, của dự án đã thống nhất với khách hàng, với chủ đầu tư.
- Đảm bảo chất lượng: cam kết luôn mang tới chất lượng thi công và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo an toàn, bền bỉ cho công trình.
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Không chỉ được đào tạo về kỹ thuật thi công, đội ngũ kỹ thuật cũng được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn, kiến thức quản lý, dịch vụ chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo luôn đem lại sự hài lòng từ phía khách hàng. 
Công ty Chiến Thắng tự hào mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất đáp ứng hoàn hảo với chất lượng sản phẩm.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thi công, tư vấn kỹ thuật về lam chắn nắng cao cấp hãy liên lạc với chúng tôi để có nhân viên hỗ trợ tư vấn đến công trình chào mẫu, khảo sát và báo dự toán công trình.

Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com 
Tags: ,