So sánh sản phẩm

Quy trình lắp đặt lam chắn nắng của CTCP cơ khi thương mại Chiến Thắng

Cách lắp đặt lam chắn nắng của Chiến Thắng

Đối với mỗi mội đơn vị thi công lam chắn nắng thì họ đều có những bước thực hiện khác nhau. Sau đây là các bước mà chúng tôi sẽ làm khi nhận dự án một công trình. Các bước này được hình thành trong quá trình hoạt động thi công các công trình của Chiến Thắng. Có thể nói chúng được đúc kết từ kinh nghiệm của Chiến Thắng
Thi công lam chắn nắng hình thoi
Thi công lam chắn nắng hình thoi

Giai đoạn 1: Thu thập thông tin dự án

Bước 1 : Trao đổi với khách hàng
Trước tiên Chiến Thắng sẽ gặp khách hàng để trao đổi về nhu cầu của họ. Từ nhu cầu và chi phí của khách chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp tối ưu nhất
Bước 2 : Thu thập thông tin từ địa điểm thi công
Bên cạnh đó là thu thập thông tin từ công trình của dự án. Điều kiện công trường như thế nào? Cấu trúc ngôi nhà, khó khăn và thuận lợi khi thi công. Đây là bước rất quan trọng cho một công trình. Bằng những số liệu thu thập được bản thiết kế cùng với vật liệu giá thành, hợp đồng sẽ được hình thành. 
Bước 3 Ký hợp đồng với khách hàng
Sau khi vạch ra bản kế hoạch cùng với kinh phí cụ thể chúng tôi sẽ tạo hợp đồng để hợp pháp thi công. Khách hàng sẽ được giải thích rõ ràng các điều khoản hai bên, thông  tin cụ thể trước khi ký hợp đồng. 
Thi công lam chắn nắng CVV
Thi công lam chắn nắng CVV

Giai đoạn 2: Thi công dự án

Bước 1: Chuẩn bị các vật liệu cần thiết
Sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ bắt đầu ngay vào công việc để đảm bảo tiến độ. Đầu tiên là chuẩn bị những vật liệu cần thiết cho thi công. Nếu hàng không đủ nhanh chóng liên hệ cơ sở sản xuất đặt thêm hàng.
Bước 2 : Tiến hành thi công 
Đây là lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi. Các công việc đã được hoạch định sẵn tại bản thiết kế và báo cáo công trình. Khi thi công dự án sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt báo cáo tiến độ và điều chỉnh thích hợp. Bất kì trục trặc cũng như phát sinh sẽ được thông báo khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án giải quyết và đề nghị với khách hàng hợp lý.
Bước 3 : Hoàn thiện thi công
Sau khi dự án hoàn thành sẽ được kiểm tra một lần cuối về chất lượng bằng các phương pháp riêng của Chiến Thắng. Đảm bảo hoàn thiện dự án đúng tiến độ, đạt chuẩn yêu cầu.
Thi công lam chắn nắng đúng yêu cầu
Thi công lam chắn nắng đúng yêu cầu

Giai đoạn 3 : Bàn giao với khách hàng và bảo hành

Chúng tôi sẽ bàn giao lại dự án hoàn thiện cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng hài lòng trước khi tiến hành ký kết bảo hành. Bạn sẽ có thời gian kiểm tra xem công trình đã đúng với hợp đồng chưa. Khi đã chắc chắn dự án hoàn thiện chúng tôi sẽ thanh toán với khách hàng và ký kết bảo hành. Các điều kiện bảo hành sẽ được lập thành văn bản đưa khách hàng giữ. 
Dự án đã thành công đúng theo yêu cầu.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ quy trình mà chúng tôi thực hiện thi công lắp đặt lam chắn nắng. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn hiểu thêm về chúng tôi, từ đó tin tưởng và giúp chúng tôi phát triển. 
Cảm ơn bạn đọc đã chú ý và quan tâm theo dõi bài viết !
Thông tin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nhôm City Aluminium tại Việt Nam!
Thiết kế chuyên sâu - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ chuyên nghiệp
Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Lạng Giang, Bắc Giang
Website : http://cityaluminium.com.vn
Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com
 
Tags: ,