So sánh sản phẩm

​Phân phối nhôm bọc gỗ hệ cửa lùa Chiến Thắng cao cấp

Cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt là một kiểu mở dành cho cả cửa đi và cửa sổ. Cửa lùa thường được sử dụng cho những nơi có không gian hẹp. Nhằm tiết kiệm diện tích khi đóng mở hay sử dụng cho những nơi không thể làm cửa đóng ra, đóng vào. Công ty Chiến thắng là đơn vị phân phối độc quyền nhôm bọc gỗ hệ cửa lùa cao cấp thuộc dòng sản phẩm Nhôm City Aluminium nhập khẩu Australia cao cấp.

Giới thiệu chung về Cửa nhôm bọc gỗ hệ cửa lùa

nhom bọc go he cua lua cao cap Chien Thang
Sản phẩm nhôm bọc gỗ là sự kết hợp giữa hai loại nguyên liệu nhôm và gỗ. Phần cửa tiếp xúc với bên ngoài sử dụng vật liệu nhôm để phù hợp với sự thay đổi của môi trường, giúp giữ độ bền cửa. Phần bên trong được bọc bởi một lớp gỗ tự nhiên rất chắc chắn, tạo không gian tao nhã, tạo hiệu quả cách nhiệt, phù hợp với kiến trúc nội thất cũng như nâng cao đẳng cấp cho toàn bộ công trình. 

Dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Australia này đã sử dụng công nghệ chế tạo nhôm bọc gỗ cao cấp, khiến sự kết hợp giữa nhôm và gỗ tạo nên sự hoàn hảo đặc biệt cho sản phẩm, từ đường nét thiết kế đến chất lượng sản phầm.

Sự kết hợp giữa nhôm và gỗ đã khắc phục được những nhược điểm mà sản phẩm chỉ sử dụng vật liệu nhôm hoặc vật liệu gỗ riêng biệt như vừa tạo độ bền, lại vừa có sự trang nhã, chống hiện tượng cong vênh, co ngót... Đặc biệt, việc sử dụng chất liệu gỗ ở bên trong sẽ giúp hạn chế tối đa sự trao đổi nhiệt giữa bề mặt cửa bên ngoài với môi trường bên trong. Có thể nói rằng, dòng sản phẩm này có hiệu quả cách nhiệt tốt nhất trong các dòng sản phẩm nhôm cao cấp hiện nay.
nhom boc go he cua lua cao cap chien thang
Cửa lùa nhôm kính thì đa dạng hơn so với loại làm bằng kính. Loại này dùng cho hầu hết cả cửa đi và cửa sổ, ray trên và ray dưới. Ở loại này phụ kiện sử dụng cũng rất đa dạng vì nhôm để làm cửa cũng có khá nhiều loại và nhiều hệ. Hệ khác nhau thì phụ kiện đi kèm cũng sẽ có phần khác nhau nhưng cũng na ná nhau về hình thức.

Do có nhiều loại nhôm nên các ưu và khuyết điểm của cửa lùa nhôm kính cũng khác nhau. Loại nhôm càng cao cấp thì cửa nhôm kính lùa càng xịn và giá thành cũng khá đắt đỏ. Cửa lùa nhôm kính sử dụng được hầu hết cho các loại cửa chính, cửa phòng, cửa sổ.

Xu hướng lắp đặt cửa nhôm bọc gỗ hệ cửa lùa Chiến Thắng

nhom boc go he cua lua cao cap Chien Thang
Bạn đã bao giờ băng khoăn rằng diện tích nhà mình nhỏ hẹp thì lắp cửa gì chưa?  Hệ thống cửa lùa luôn là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm không gian. Khi mở cửa không tốn diện tích, đây là một giải pháp được áp dụng rất nhiều giúp nâng cao diện tích căn phòng. Có thể nói sắp tới hệ thống cửa lùa sẽ là xu kế thiết kế cho những không gian văn phòng...

Sự sang trọng là điểm nổi bật của loại cửa này. Cửa được phủ lên mình màu gỗ gụ, nâu sẫm, nâu nhạt,... theo yêu cầu. Sản phẩm sẽ kéo ra vào rất thoải mái nhờ thiết kế rãnh kéo nhôm. 

Ngoài những sản phẩm cửa nhôm bọc gỗ hệ cửa lùa, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm các dòng sản phẩm như: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com