So sánh sản phẩm

Những ưu điểm của nhôm cầu cách nhiệt City Aluminium

Nhôm City Aluminium là dòng nhôm được sản xuất độc quyền tại Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng & Thương mại Chiến Thắng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Australia

nhom-cach-nhiet
Hình 1. Lõi nhôm cách nhiệt

 
Hệ thống sản phẩm nhôm City Aluminium có cầu cách nhiệt, các thanh profile nhôm được ngăn cách bởi lớp cách nhiệt chất lượng cao bằng dải Polyamid cùng hệ gioăng EPDM và phụ kiện kim khí đồng bộ. Sản phẩm có tính cách âm, cách nhiệt cao hơn hẳn so với những loại nhôm thông thường không có cầu cách nhiệt.
 
nhom-cach-nhiet
Hình 2. Cầu cách nhiệt

 
Không chỉ nhẹ và bền, thanh nhôm City Aluminium được thiết kế khoang rỗng cùng gân gia cường tăng độ cứng làm giảm tải trọng cho toàn bộ hệ cửa hay vách kính. Đặc biệt với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng độ cứng và khoang rỗng lại nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt.

Đặc tính nổi bật của kim loại nhôm là tính dẫn nhiệt rất cao. Vì vậy, nếu các công trình cân nhắc việc sử dụng vật liệu nhôm có cầu cách nhiệt sẽ mang lại hiệu quả vô cùng lớn về tiết kiệm năng lượng cũng như khả năng chống nắng, nóng hiệu quả.

 
cach-nhiet
Hình 3. Ví dụ về cửa nhôm cầu cách nhiệt

Sản phẩm cửa nhôm City Aluminum sử dụng kết cấu từ hợp chất của mác nhôm tiêu chuẩn AL6063 cùng kính cường lực chất lượng cao giúp tạo cho sản phẩm độ chắc chắn vô cùng. Cửa có thể chịu được các lực tác động rất lớn từ bên ngoài. Giúp bảo vệ ngôi nhà tối đa. Tạo nên một khoảng không gian thoải mái cho cả bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà.

Cửa nhôm được ghép từ nhiều thanh nhôm khác nhau tạo cho cửa ngoài tính chắc chắn mà lại có tính thẩm mỹ cao, không đơn điệu là các thanh nhôm có mặt hình hộp, hình vuông như một số loại nhôm thông thường xóa đi vẻ thô cứng của kim loại. Cửa thanh mảnh, kính cường lực trong suốt sẽ không có khoảng cách giữa trong và ngoài ngôi nhà mà vẫn có sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
  • - Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Lạng Giang, Bắc Giang
  • - Điện thoại: 0976838636
  • - Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com
Tags: ,