So sánh sản phẩm

Những ứng dụng phổ biến của máy in Laser

Máy in Laser là một trong những dòng máy in được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy Nó được ứng dụng như nào trong đời sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các công việc in ấn văn phòng

Thường các văn phòng làm việc dù ở đơn vị, công ty nhỏ lớn đều đòi hỏi in ấn khá nhiều tài liệu, các loại giấy tờ khác nhau. Do đó mà một chiếc máy in có tốc độ in ấn nhanh như Epson  là rất hợp lý.
Với thiết kế đầu mực phun chuyển động linh hoạt cùng hệ thống mực dung tích lớn, Epson  có thể in được 34 bản mỗi phút. Kể cả là in đơn sắc đen trắng hay in màu đều có thể hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả.
Bên cạnh đó, mẫu máy in này còn có sẵn chức năng đảo mặt giấy tự động trong quá trình in. Như vậy, bạn không cần phải đứng canh hàng giờ khi in tài liệu mà có thể làm nhiều việc khác trong khi đợi các bản in được xuất ra đầy đủ.

Công việc cần những bản in đa dạng

Thay vì phải lo lắng về chất lượng bản in màu khi sử dụng máy in laser, bạn có thể yên tâm làm việc hơn với một chiếc máy in phun màu.
Với Epson , bạn dễ dàng in được các bản in đen trắng hay in màu tùy vào nhu cầu của mình. Hơn nữa, chất lượng mực in nước của máy in phun cũng đem đến bản in rõ nét, bóng mịn hơn và tươi màu hơn.
Đó là còn chưa kể  không kén chọn chất liệu giấy khi in, với bất kỳ đòi hỏi nào về bản in cũng đều có thể hoàn thành. Bao gồm cả tranh ảnh trên giấy bìa, giấy bóng hay giấy cứng,...

Công việc mang tính chất tập thể

Để tiết kiệm chi phí, các phòng ban trong công ty, doanh nghiệp thường chỉ trang bị một chiếc máy in cho nhiều nhân viên cùng sử dụng. Điều này mang đến rất nhiều bất lợi và mất thời gian khi ai cũng muốn làm việc trực tiếp trên máy in chung.
Tuy nhiên khi có Epson , mọi khó khăn đều có thể khắc phục. Cụ thể, với công việc mang tính tập thể,  có khả năng in ấn di động. Nhờ đó mà mỗi người đều có thể điều khiển, in ấn khi ở một khoảng cách nào đó. Không nhất thiết phải trực tiếp thực hiện mọi thao tác trên máy in.
Bên cạnh đó, mẫu máy in phun màu mới này của Epson còn hỗ trợ khả năng kết nối vô cùng linh hoạt. trong đó bao gồm cả tự do kết nối mạng Internet, Wifi và các thiết bị công nghệ như điện thoại di động hay máy tính bảng,...
Đây là ưu thế bắt kịp thời đại nhất của Epson  giúp người dùng tiếp cận thuận tiện hơn với các nguồn in ấn tại nhiều thiết bị khác nhau.

Công việc tại nhà

Ngoài những công việc bên ngoài, rất nhiều người muốn sắm cho mình một chiếc máy in đặt tại nhà. Có thể là in ấn tranh ảnh phục vụ học tập cho con cái, hoặc có thể là in ảnh gia đình lưu giữ làm kỷ niệm.
Vậy thì còn gì phải do dự khi bạn có đủ điều kiện để sắm ngay một chiếc máy in phun màu giá mềm chỉ tầm 5 triệu đồng. Vừa có thể đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân, lại là giải pháp cho sự tiết kiệm, an toàn mà vẫn mang lại những bản in chất lượng đúng mong muốn.
Xem thêm: Nên sử dụng máy in Laser màu hay đen trắng

Nói tóm lại, tích hợp đủ những ưu điểm vượt trội của dòng máy in phun màu và cả tốc độ của máy in laser, Epson  là giải pháp hoàn hảo cho mọi công việc.

__________________________________________

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG LỢI

Địa chỉ: 66H2, Ngõ 33 Phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: C11 lô 9 KĐTM Định Công, P. Định Công, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: quangloi2010@gmail.com

Hotline: 0913 524 260 - 0941 238 384

Website: http://quangloi.com.vn/


 
Tags: ,