So sánh sản phẩm

Những tiêu chí cần xem xét khi mua máy cắt nhôm

Máy cắt nhôm là thiết bị không thể thiếu khi gia công cửa nhôm. Do đó, người dùng rất băn khoăn khi chọn mua sản phẩm phù hợp với công việc của mình. Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần xem xét khi mua máy cắt nhôm.

1. Độ chính xác cao

Độ chính xác tuyệt đối khi cắt góc 45 độ ghép với nhau phải kín khít, không có khe hở . Để cửa thành phẩm ra đẹp thì độ chính xác là điều cực kì quan trọng. Nếu máy cắt không chính xác sau khi bạn ghép 2 thanh nhôm lại với nhau, bằng mắt thường sẽ dễ dàng nhìn thấy khe hở giữa các thanh cửa.
Đối với máy làm cửa nhôm, cửa nhựa thì máy cắt chính xác là điều không thể thiếu và cần đầu tư nếu muốn sản phẩm cửa nhôm đẹp, chất lượng, khách hàng tin tưởng.

2. Quan tâm đến giá thành máy cắt nhôm

Trong sản xuất, việc tiết kiệm chi phí để có sản phẩm với giá thành sản xuất thấp nhất với chất lượng cao nhất luôn là một tiêu chí hàng đầu với các nhà sản xuất. Giá thành ảnh hưởng trực tiếp tới độ cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường cũng như là lợi nhuận của doanh nghiệp. Vì vậy chọn chiếc máy cắt nhôm 2 đầu nào, với mức giá ra sao là tiêu chí mà doanh nghiệp cần đặt lên hàng đầu trong sản xuất cửa nhôm.

3. Nhu cầu công việc

Trong công việc hàng ngày, những người thợ làm việc với những tấm nhôm dày, những không phải lúc nào yêu cầu độ dày của miếng nhôm cũng giống nhau. Vì vậy lúc này là lúc mà những chiếc máy cắt nhôm tấm, máy cắt nhôm giá rẻ phát huy tác dụng của mình để tạo ra những miếng nhôm mỏng hơn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Máy cắt nhôm rất đa dạng về giá thành và phong phú về chức năng. Một số loại máy cắt nhôm chuyên dụng để cắt ngang, cắt góc, một số lại cắt nhôm tấm. Số khác lại có tác dụng đa năng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cắt nhôm của người sử dụng.
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy cắt nhôm 2 đầu. Mỗi loại máy sẽ được sử dụng cho nhiều phương án và đem lại hiệu quả công việc khác nhau. Việc của bạn là tìm hiểu loại máy có độ cắt chính xác và phù hợp với việc gia công.
Để chọn máy cắt nhôm hợp lý, bạn phải xác định rõ mục tiêu sản xuất của mình là lớn hay nhỏ, như vậy mới có thể chọn máy thật chuẩn và hiệu quả. Bởi các dòng máy cắt có rất nhiều loại và được phân thành loại phổ thông và cao cấp.
Có 2 hướng cho bạn lựa chọn:
— Trường hợp 1: Nếu là người sản xuất với quy mô vừa và nhỏ, bạn nên lựa chọn dòng máy cắt nhôm 2 đầu phổ thông để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa phục vụ đủ nhu cầu làm việc.
— Trường hợp 2: Còn nếu là người sản xuất hướng tới quy mô rộng, có nhiều vốn đầu tư thì bạn nên lựa chọn những bộ máy chất lượng cao cấp để có năng suất cao và sự hiệu quả lớn mạnh trong công việc.

4. Nên mua máy cắt nhôm tại đơn vị uy tín

Khi mua máy cắt nhôm tại đơn vị có sự uy tín cao, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng máy cũng như thời gian và chế độ bảo hành lâu dài.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN XNK FASTER VIỆT NAM
Trụ sở MB: Bến xe Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội
Trụ sở MN: 621 xa lộ Hà Nội – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 08. 1800.9988