So sánh sản phẩm

Những loại cửa nhôm được ưa chuộng nhất 2019

Cửa nhôm kính đang là xu hướng phổ biến cho các ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên, thị trường nhôm tại Việt Nam đang trong tình trạng “vàng thau lẫn lộn” khiến người tiêu dùng hoang mang khi chọn dòng sản phẩm phù hợp. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin các loại nhôm phổ biến trên thị trường hiện nay.
công trình


Một số loại nhôm có kết cấu đơn giản

Đây là nhóm cửa nhôm có cấu tạo đơn giản không phức tạp và có giá thành ở mức thấp. Nhóm này được rất nhiều đơn vị trong nước sản xuất.
  • ​Cửa nhôm chế: Loại này thường xuất hiện ở khu vực miền trung trở ra miền bắc. Tại sao gọi là cửa nhôm chế là do các loại cửa đi, cửa sổ vách kính các loại, … được sử dụng những thanh nhôm hộp hình chữ nhật hay vuông kết hợp với nhau để tạo ra sản phẩm. Sản phẩm này có giá thành thấp, sử dụng cho những vị trí không quan trọng.
  • Cửa nhôm hệ 50: Là hệ nhôm phổ thông, sử dụng để làm cửa đi, sổ lùa (trượt). Cấu tạo thanh nhôm thanh mảnh và mỏng. Giá thành loại này thấp và sử dụng cho những vị trí không quan trọng
  • Cửa nhôm hệ A38: Thường được sử dụng làm cửa sổ mở, cửa sổ hất. Cánh và khung bao có hèm, và có ron. Khung và thanh cánh khá mong manh, nên cũng chỉ sử dụng ở những nơi không quan trọng hay tầng thấp.
  • Cửa nhôm hệ 700: Thường sử dụng để làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ. Được sản xuất bởi nhiều công ty như Đông Á, Tân Mỹ, Tungshin, Ynghua, Tiger, Việt Nhật, Sapa, Vijalco, Itabelo, Hyundai, … Là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa, nhưng có giá thành thấp nhất hiện nay.
  • Cửa nhôm hệ 1000: Cũng tương tự như hệ nhôm 700, nhưng cửa hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn và có nhiều loại khung bao chắc chắn hơn. Cũng được sản xuất tại Việt Nam bởi nhiều công ty như hệ 700. Sản phẩm này có nhiều độ dày khác nhau tùy theo công ty sản xuất.
cửa nhôm
Một số loại nhôm giá rẻ có thể kể đến như Tungkuang, Tungshin, Ynghua, … có chất lượng trung bình và giá thành thấp. Mọi cửa hàng nhỏ lẻ với trang thiết bị đơn giản đều có thể cung cấp và thi công. Những dòng nhôm này thường mỏng, chịu lực và va đập kém, tuy nhiên màu sắc và mẫu mã đa dạng. 


Nhóm những loại nhôm hệ đơn dày

Nhóm này về cấu trúc gần tương đồng với nhóm ở trên chủ yếu độ dày nhóm này sẽ cao hơn. Do đó chất lượng nhóm này cũng vượt trội hơn rất nhiều. 
  • Cửa nhôm Xingfa: Hiện đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này khá thẩm mỹ và có độ bền cao. Được rất nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất. Trong đó đứng đầu vẫn là sản phẩm nhập khẩu Xingfa, Quảng Đông, Trung Quốc. Hiện trong nước có rất nhiều công ty sản xuất hệ nhôm này, có rất nhiều độ dày khác nhau. Ngoài ra còn một số công ty sản xuất giả hàng nhập khẩu.
  • Cửa nhôm PMI: Là sản phẩm của tập đoàn Press Metal ở Malaysia, có cấu tạo tương tự như hệ nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn. Cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Giá thành sản phẩm này nhỉnh hơn Xingfa. Độ dày thanh nhôm cũng dày hơn so với Xingfa ở một số loại.
  • Nhôm Huyndai (Việt – Hàn).
  • Bên cạnh đó, còn có một số loại nhôm nhập khẩu cao cấp có thể kể đến trên thị trường hiện nay như Tostem, YKK (Nhật Bản), Raynaers (Bỉ), … Tuy nhiên, do giá thành cao nên các dòng sản phẩm này còn tương đối xa lạ đối với thị trường xây dựng Việt Nam. 

NHÔM CITY ALUMINIUM 

City Aluminium là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và cung cấp nhôm các loại cũng như các sản phẩm gia công từ nhôm. LIÊN HỆ ngay cho City Aluminium để nhận tư vấn miễn phí cho công trình của bạn !!! 

Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com

 
Tags: ,