So sánh sản phẩm

​Những hỏng hóc của cửa nhôm kính thường gặp và cách khắc phục

Không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội mà cửa nhôm kính ngày nay đem lại cho giải pháp kiến trúc nhà ở như: Không cong vênh hoặc co ngót do tác động của thời tiết như một số nguyên liệu truyền thống, bền, đẹp, mẫu mã phong phú đa dạng giúp cho không gian nhà chúng ta thêm sang trọng, hiện đại, cổ kính…

Lắp đặt cửa nhôm Chiến Thắng uy tín chuyên nghiệp 

xu huong cua nhom kinh hien nay

Nó còn có ưu điểm là khả năng cách âm các nhiệt tốt, không bị oxy hóa… mang lại cho căn nhà của chúng ta. Cũng chính vì lý do đó mà hiện nay cửa nhôm kính đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, các gia đình. Và là xu hương cho sự lựa chọn trong lắp đặt để làm cửa ra vào, cửa sổ, cửa thông gió, vách ngăn phòng….cho sự thoáng mát rộng rãi căn phòng.

Tuy nhiên dù có những ưu điểm vượt trội như vậy thì trong quá trình sử dụng hệ thống cửa nhôm kính cũng không thể tránh khỏi các hỏng hóc.

Do đó để có thể đảm bảo được hệ thống cửa nhôm kinh sẽ luôn được hoạt động tốt thì Nhôm Chiến Thắng hôm nay xin chia sẻ cho các quý khách hàng một số những lỗi hỏng thường gặp và các phương pháp để khắc phục được những sự cố hỏng hỏng này tại nhà.

Những lỗi thường gặp của cửa nhôm kính đó là:

1. Cửa nhôm bị kẹt không thể di chuyển được, hay khi di chuyển cửa sẽ tạo ra những tiếng kêu khó chịu. Cách khắc phục đó là 
các bạn bôi dầu hoặc kiểm tra xem có cần thay mới bánh xe không để thay là được.
xu huong cua nhom kinh hien nay

2. Gioăng cao su bị bong khỏi khung nhôm

Để xử lý lỗi này ta có thể dùng keo Apolli, Silicone, Dow corning…. để cố định lại gioăng bị bung ra hoặc có thể thay lại gioăng mới để đảm bảo được độ khín khít của cửa.

3. Chốt cửa nhôm bị kẹt hoặc bị gẫy

Để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình bạn thì trong trường hợp này bạn nên thay ngay ổ khóa, chốt mới.

4. Bản lề bị lệch hoặc trật khỏi trụ.

Đây có thể coi là một lỗi khá nghiêm trọng, vì nó có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Do đó bạn nên liên lạc với đơn vị thi công hoặc các bên cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa…để có thể đảm bảo được sự an toàn.

Trên đây một số lỗi cơ bản thường gặp cho các chủ nhà khi sử dụng cửa nhôm kính và một vài hướng dẫn cũng như kinh nghiệm khắc phục nó. Mong rằng việc này sẽ giúp bạn có cách sử dụng cửa nhôm kính hiệu quả hơn. Còn nếu cửa nhôm kính nhà bạn gặp những sự cố không thể sửa chữa được thì hãy liên hệ ngay với những đơn vị thi công, sửa chữa có kinh nghiệm uy tín trong lĩnh vực nhôm kính để nhận được tư vấn cũng như dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG với nhiều năm trong ngành kính, đội ngũ thi công kính chuyên nghiệp, đã từng thực hiện thi công trên nhiều công trình mặt kính và được nhiều sự tin tưởng cỉa đối tác cũng như khách hàn dành cho mình. Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com
Website: ​http://cityaluminium.com.vn