So sánh sản phẩm

NHÔM ''CITY ALUMINUM'' NHẬP KHẨU CAO CẤP


Cửa nhôm ''CITY ALUMINUM''  sử dụng kết cấu từ hợp chất của mác nhôm tiêu chuẩn AL6063  cùng kính cường lực cao giúp tạo cho sản phẩm độ chắc chắn vô cùng. Cửa có thể chịu được các lực tác động rất lớn từ bên ngoài. Giúp bảo vệ ngôi nhà tối đa. Loại khóa được sử dụng thì tùy thuộc vào vị trí lắp cửa.  Cửa được lắp ở cửa chính sẽ sử dụng loại khóa 2 chiều. Khóa có độ tin cậy rất cao.

Đặc biệt khi sử dụng  ''CITY ALUMINUM''  cho ngôi nhà của bạn sẽ tạo nên một khoảng không gian thoải mái cho cả bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà. Cửa thanh mảnh, kính cường lực trong suốt sẽ không có khoảng cách giữa trong và ngoài ngôi nhà mà vẫn có sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Cửa nhôm được ghép từ nhiều thanh nhôm khác nhau tạo cho cửa ngoài tính chắc chắn mà lại có tính thẩm mĩ cao, không đơn điệu là các thanh nhôm có mặt hình hộp, hình vuông như một số loại nhôm thông thường xóa đi vẻ thô cứng của kim loại.

Ngoài màu trắng sứ phổ biến khách hàng có thể tự chọn lựa màu sắc hay vân gõ ưng ý phù hợp màu sắc và không gian của căn nhà với các loại có phủ film vân gỗ lim, gỗ lát, gỗ thông.... sang trong tinh tế và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế trau chuốt phù hợp với mắt thẩm mỹ của người Việt kết hợp sự sang trọng quý phái của Châu Âu. Cửa nhôm ''CITY ALUMINUM''  mang lại sự cảm nhận mới mẻ  hoàn hảo về căn nhà vững trãi mà không thô cứng, uyển chuyển thanh thoát mà không yếu ớt.
Tags: ,