So sánh sản phẩm

Tại sao lên sử dụng Nhôm City

Các sản phẩm nhôm city aluminium

Bạn muốn ngôi nhà mình trở lên hiện đại hơn, đẹp hơn bắt kịp xu thế hiện đại hóa. Những chiếc cửa kinh sáng bóng bền đẹp với thời gian. Sản phẩm nhôm city aluminium là một lựa chọn tối ưu.
Không gian được mở rộng, gần gũi với thiên nhiên luôn là điều mà mọi người mong muốn ở ngôi nhà của mình. Lắp đặt cửa kính sẽ hiện thực hóa điều đó. Bên cạnh đó căn phòng của bạn sẽ trở lên tươi sáng và hiện đại hơn. Cửa gỗ đã không còn là lựa chọn tối ưu cho không gian hiện đại bây giờ. Thay vào đó những chiếc cửa nhôm kính vừa có chi phí tốt, dễ lắp đặt, lại hiện đại.

1.Nhôm aluminium hệ cửa đi mở quay

Nhôm aluminium hệ cửa đi mở quay
Nhôm city aluminium hệ cửa đi mở quay
Với thiết kế mở có thể quay trong lẫn quay ngoài kèm theo đó là khả năng cách âm cách nhiệt, kín khít rất cao. Cửa nhôm nổi bật sang trọng và hiện đại đặc biệt phù hợp với không gian nội thất hiện đại. Cửa kính có kích thước đa dạng, kiểu dáng phù hợp nhiều loại kiến trúc bạn hoàn toàn có thể chọn loại kính này để lắp đặt cho căn nhà của mình.
Xem thêm: Nhôm city aluminium nhập khẩu cao cấp

2.Cửa lùa hệ CT125

Cửa lùa hệ CT125
Nhôm city aluminium Cửa lùa hệ CT125
Cửa nhôm kính kéo sang một bên đem đến diện tích mở 1/2 cửa. Loại cửa nhôm nhà thích hợp lắp tại các không gian cửa có vật cản hay khó mở. Chỉ cần trượt cửa sang một bên và sau đó đóng kéo trở về không tốn thêm diện tích mở cửa ra. Sản phẩm có tính thẩm mĩ cao thích hợp với các tòa nhà cao tầng.

3.Cửa sổ hệ CT55

Cửa sổ hệ CT55
Nhôm city aluminium Cửa sổ hệ CT55
Loại cửa nhôm có thể mở max góc 90 độ, đặc biệt có thể mở ra trong và ngoài. Cửa rất kín khít, cách âm, nhiệt tốt, phù hợp với nhiều loại nội thất không gian. Sản phẩm được dùng phổ biến với phong tục tập quán người châu Á

Trên đây là một số loại nhôm city aluminium phổ biến. Hi vọng bạn thích những thông tin của bài viết này. Chúc bạn chọn được những chiếc cửa nhôm kính phù hợp với gia đình. Mời bạn ghé thăm website http://cityaluminium.com.vn để xem thêm nhiều mẫu cửa nhôm kính đẹp khác.

Cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi bài viết !
Tags: ,