So sánh sản phẩm

Nhôm City Aluminum báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt Chiến Thắng

Nhôm cầu cách nhiệt là sản phẩm vượt trội và là giải pháp hàng đầu về cửa cao cấp hiện nay có tính năng hơn của các loại cửa nhôm cao cấp thông thường. Công ty Chiến Thắng xin giới thiệu đến quý khách hàng và các đối tác về sản phẩm Cửa Nhôm Cách Nhiệt( Nhôm Cầu Cách Nhiệt ). 

Nhôm cầu cách nhiệt Chiến Thắng giá cạnh tranh

nhom cau cach nhiet Chien Thang

Với đặc điểm cách nhiệt , cách âm hoàn hảo sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt đang được rất nhiều người đón nhận và sử dụng. Với mẫu mã đa giạng sang trọng tiện ích trong sử dụng. Đặc biệt giải quyết được vấn về tích kiệm năng lượng giảm hiệu suất sử dụng điện cho máy điều hòa , đối với thời tiết nắng nóng những ngôi nhà hướng tây luôn hấp thụ một lượng nắng gay ngắt làm cho không gian sống luôn nóng bức.

Hiện nay City Aluminum chúng tôi cung cấp ra thị trường sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt nhằm hạn chế nhiệt độ trong nhà do nắng nóng và cách âm hoàn hảo cho ngôi nhà đó chính là sản phẩm Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt  .

Ưu đểm cửa nhôm cầu cách nhiệt:

nhom cau cach nhiet Chien Thang
- Thiết kế đa khoang vững chắc, cửa đóng mở chắc chắn, có cầu cách nhiệt, khắc phục được nhược điểm dẫn nhiệt của cửa nhôm

- Profile nhôm cầu cách nhiệt có cấu tạo hoàn hảo: Độ dày tiêu chuẩn đạt 1.4mm – 4.0mm siêu bền được tích hợp dải polyamide liên kết giữa 2 khung nhôm dạng hộp giúp hạn chế tối đa sự truyền nhiệt giữa 2 môi trường, khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội
Nhôm cầu cách nhiệt là dòng sản phẩm nhôm cao cấp với thiết kế bên trong khoang trống có lớp dải cầu cách nhiệt Polyamide giúp cho cửa hạn ché tối đa sự dẫn nhiệt, truyền nhiệt của nhôm.
- Do sản phẩm cửa nhôm là kim loại có tính năng dẫn nhiệt, dẫn điện. Nên nhờ có lớp Polyamide giúp cửa nhôm cầu cách nhiệt có khả năng cách nhiệt, cách điện, cách âm.
- Tính năng đóng mở nhẹ nhàng, chắc chắn, mang lại sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
- Nguyên vật liệu cao cấp: Sử dụng vít inox, hệ gioăng kép EPDM tạo sự kín khít hoàn hảo giữa kính và khung nhôm gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. Keo silicone cao cấp Dowcorning nhập khẩu Hàn Quốc… có độ đàn hồi cao, chống co ngót cực tốt, độ bền cao…
nhom cau cach nhiet Chien Thang
- Tiết kiệm điện năng: Ngoài các ưu điểm nổi bật về độ bền, khả năng cách âm, cửa nhôm cầu còn giúp cách nhiệt hoàn hảo tiết kiệm tối đa điện năng khi sử dụng điều hòa, máy lạnh hoặc lò sưởi.
- Nhôm cầu cách nhiệt được đánh giá là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp nhất trên thị trường với các tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng cửa nhôm thông thường.
- Sản phẩm phù hợp với tất cả các công trình xây dựng khách sạn, hoặc biệt thự, khu resort cao cấp…

Với những nguyên liệu cao cấp như trên kết hợp lại sẽ được đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm về sản xuất cửa Alaska Window tạo ra sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt hoàn hảo để phục vụ quý khách hàng và các đối tác phân phối , đưa đến người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất hoàn hảo nhất .

Báo giá nhôm cầu cách nhiệt

nhom cau cach nhiet Chien Thang
Báo giá nhôm cách nhiệt Chiến Thắng chi tiết theo bản vẽ dựa vào khối lượng, kích thước, kính sử dụng, thiết kế sử dụng.
Báo giá cửa nhôm cầu cách nhiệt Chiến Thắng cạnh tranh nhất, chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm cửa nhôm Aluminum được bán ra với giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất, mang lại sự hài lòng yên tâm tuyệt đối cho khách hàng nhất.

Liên hệ báo giá:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com
Website: http://cityaluminium.com.vn/