So sánh sản phẩm

Nhôm cầu cách nhiệt là gì? đặc điểm sử dụng ra sao?

Trong xây dựng thi công nhà ở, biệt thự, chung cư cao tầng việc lặp đặt cửa nhôm là nhu cầu thiết yếu cho mọi công trình. Ngày nay khi mà công nghệ phát triển việc sản xuất cửa nhôm ngày càng đa dạng, nhiều dòng cửa nhôm ra đời đê đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người và một trong những dòng cửa nhôm cao cấp đang được sử dụng nhiều hiện nay đó là cửa nhôm cầu cách nhiệt.
nhom cau cach nhiet la gi
Vậy Nhôm cầu cách nhiệt là gì? ứng dụng của nó có tác dụng gì cho coong trình? hãy cùng City Aluminium tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
 
Là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp , gồm trong mình rất nhiều tính năng ưu biệt, có sử dụng cầu cách nhiệt Polyamide nhằm hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt của nhôm. Nhôm cầu cách nhiệt được sản xuất từ việc lắp ghép các thanh profile nhôm có cầu cách nhiệt, giúp cửa hạn chế tối đa sự truyền nhiệt, dẫn nhiệt ra bên ngoài. Nhờ vậy, hạn chế việc lưu thông, mất nhiệt,… của các loại máy làm mát, máy sưởi.
>>> Xem thêm: Cửa nhôm cầu cách nhiệt cóa ưu điểm gì
Sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt giúp cách nhiệt, cách âm tuyệt đối, tiết kiệm được điện năng sưởi ấm mùa đông cũng như làm mát vào mùa hè, là chất liệu hoàn hảo để xây dựng các cửa sổ và cửa ra vào:

Mùa hè sẽ là lá tấm cách nhiệt hoàn hảo đảm bảo nhiệt độ trong nhà luôn mát mẻ , mùa đông giữ nhiệt trong nhà ấm cúng cho ngôi nhà bạn .

Cửa nhôm có cầu cách nhiệt được phát triển và ưa chuộng ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới , với tinh năng vượt trội về sử dụng áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ nhu cầu của con người vì thế mà  City Aluminium luôn hướng tới những sản phẩm cửa nhôm Chiến Thắng tối ưu nhất, hiện đại nhất mang đến khách hàng những sản phẩm công nghệ tốt nhất.

Đặc điểm nổi trội của nhôm cầu cách nhiệt

đac dim nhom cau cach nhiet
+ Sản phẩm nhôm có cầu cách nhiệt không chỉ nhẹ, bền, thanh nhôm thiết kế khoang rỗng cùng gân gia cường tăng cứng… làm giảm tải trọng cho toàn bộ cửa hay vách kính nên khả năng chịu lực rất tốt.

+ Đặc tính nổi bật nữa của nhôm là dẫn nhiệt rất cao, vì vậy, nếu các công trình xem xét sử dụng vật liệu nhôm có cầu cách nhiệt sẽ mang lại hiệu quả vô cùng lớn về tiết kiệm năng lượng.

+ Ngoài ra, hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt, các thanh profile nhôm được ngăn cách bởi lớp cách nhiệt cao bằng dải Polyamit cùng hệ gioăng EPDM và phụ kiện kim khí đồng bộ tạo tính cách âm, cách nhiệt cao hơn hẳn so với loại nhôm không có cầu cách nhiệt.
ung dung cua nhom cau cach nhiet
Trong những năm tới đây, chắc chắn cửa nhôm có cầu cách nhiệt sẽ được ứng dụng rộng rãi trên các công trình, đặc biệt công trình lớn. Điều này mang lại nguồn năng lượng được tiết kiệm cao, tiết kiệm chi phí cho sử dụng điện và các thiết bị điện.

Hiện nay tại City Aluminium chúng tôi có đa dạng các hệ phục vụ nhu sản xuất tác các loại cửa nhôm, cho đến các vách mặt dựng nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp xây dựng nước nhà. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm cửa nhôm tốt nhất hiện nay

Mọi thông tin chi tiết cũng như báo giá nhôm cầu cách nhiệt khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com
Website: http://cityaluminium.com.vn/