So sánh sản phẩm

Người già bị lão thính có nên sử dụng máy trợ thính

Ở người cao tuổi tế bào lông nhỏ ở tai trong chịu trách nhiệm truyền tải âm thanh hoạt động kém. Điều đó dẫn đến tình trạng tiếp nhận âm thanh đến não bộ người nghe bị suy giảm trầm trọng. Hiện nay có nhiều phương pháp cải thiện thính lực của người cao tuổi nhưng không chữa trị được dứt điểm. Máy trợ thính được xem là công cụ hỗ trợ thính lực hiệu quả cho người già tốt nhất. Tuy nhiên sản phẩm này không có tác dụng phục hồi thính lực. Đối với người bị điếc nặng khi sử dụng máy trợ thính chỉ tiếp nhận được những âm thanh méo mó.
Do đó căn cứ vào hiện trạng bệnh mà người cao tuổi cần lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất. Cách sử dụng và lựa chọn sản phẩm giúp người bệnh tránh gặp phải hạn chế như:
- Gây bất tiện khi sử dụng đặc biệt với những người lao động chân tay và phải di chuyển nhiều.
- Nếu sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến tình trạng bệnh nặng hơn. Người cao tuổi nếu không điều chỉnh mức độ dẫn đến ù tai, đau tai, điếc nặng hơn.
- Máy trợ thính gắn trong khoang tai nên dẫn đến việc tính tụ ráy tai nhiều hơn. Đeo máy thường xuyên dẫn đến lượng khí lưu thông vào trong tai kém dẫn đến ráy sản sinh nhiều.
Xem thêm: Máy trợ thính cho người già
________________________

TRỢ THÍNH CHÂU ÂU

Cơ sở 1: 29 Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: 62 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế
Số điện thoại: 098 355 0486 – Hotline: 0247.302.6626
Email: trothinhchauau@gmail.com
Website: trothinhchauau.vn
 
Tags: ,