So sánh sản phẩm

​nên chọn loại vách kính mặt dựng nào?

Vách kính mặt dựng là gì? hay còn gọi là hệ vách mặt dựng là hệ thống tường kính khổ lớn, thường được kết hợp giữa hệ khung nhôm cao cấp và sử dụng kính dán an toàn hoặc phản quang. Là sự lựa chọn không thể thiếu trong  thiết kế kiến trúc cho các công trình nhà cao tầng. 
lua chon loai vach kinh mat dung nao tot
Vách kính mặt dựng thường được sử dụng cho các tòa nhà, khu văn phòng, các trung tâm thương mại, building, showroom, nhà mặt phố … Sử dụng vách kính mặt dựng giúp mang lại nét sang trọng, hiện đại, hợp xu thế mới trong xây dựng dựa vào các đặc điểm về tính năng, thẩm mỹ và giá thành.

Trên thị trường hiện nay có 3 hệ vách kính mặt dựng phổ biển, được nhiều công trình sử dụng đó là: vách kính mặt dựng hệ stick, vách kính mặt dựng hệ spider, vách kính mặt dựng hệ Unitized. Vậy nên sử dụng loại vách mặt dựng nào tốt, đảm bảo chất lượng mà giá thành hợp lý.

Để giúp quý các bạn có sự lựa chọn thông minh đảm bảo cho công trình của mình tốt nhất, đảm bảo nhất hôm nay CITY ALUMINIUM  sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về các hệ vách kính mặt dựng để có cái nhìn chính xác nhất và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Vách kính mặt dựng hệ Stick

lua cjo loai vach kinh mat dung nao tot
Vách kính lớn stick là loại phổ thông, được sử dụng nhiều nhất hiện nay, các nguyên liệu có sẵn, nhiều trên thị trường nên rất dễ mua, việc lắp đặt tương đối dễ, tuy nhiên với tất cả các tòa nhà lớn hiện nay để lắp đặt bề mặt ngoài cần đòi hỏi kỹ thuật, độ chính xác cao do việc lắp đặt này có nhiều điểm nối.
>>> Xem thêm: đơn vị chuyên lắp đặt vách dựng stick
Đặc điểm của vách mặt dựng hệ stick

- Khả năng tạo hình linh hoạt, dễ dàng tạo hình cho những kiến trúc gấp khúc, uốn lượn, góc cạnh,… 

- Các nguyên vật liệu phổ biến, có sẵn thuận tiện khi cần. 

- Cho khả năng cách âm, cách nhiệt cao, phù hợp với nhiều loại công trình, các công trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.

Đặc điểm vách kính mặt dựng hệ Spider

lua chon loai vach kinh mat dung nao tot
- Là loại vách kính không sử dụng khung đi kèm, các mặt kính được kết nối với nhau chủ yếu qua các chốt giữ kính giúp tạo thành các điểm liên kết cũng như kết nối chúng lại với nhau.

- Với những công trình cần sự sang trọng, tầm nhìn tổng quan từ ngoài vào như các showroom lớn, siêu thị, trung tâm thương mại,… thì các vách kính mặt dựng Spider không sử dụng hệ thống khung sườn, mang lại sự tối ưu nhất cho những công trình cần tầm nhìn bao quát từ ngoài vào mang tính thẩm mỹ cao.

- Do hệ vách mặt dựng không có khung sườn bao quanh nên trong lượng của nhẹ hơn, cấu tạo linh hoạt do đó có thể tạo hình cho các công trình phức tạp cong, gấp khúc. 

- Việc không có khung sườn nên vách kính mặt dựng hệ Spider cho tầm nhìn rộng cho công trình. Với những công trình sử dụng vách kính spider này thường sử dụng loại kính trong, để tạo tầm nhìn tốt nhất, nhờ vậy lượng ánh sáng lọt vào cũng rất lớn.
>>> Xem thêm: quy trình lắp đặt vách kính mặt dựng

Đặc điểm hệ vách kính mặt dựng hệ Unitized

lua chon loai vach kinh mat dung nao tot
Có mặt trên thị trường sau 2 loại vách mặt dựng trên, nhưng vách kính mặt dựng hệ Unitized được xem như sản phẩm cách mạng tạo bước tiến mới trong ngành vách kính mặt dựng. 

Ra đời sau do đó hệ Unitized tối ưu được các nhược điểm của Stick. Dòng sản phẩm này được sản xuất, gia công, hoàn thiện các phần nhỏ được gọi là các tấm modul ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện hệ vách kính một tổng thể.

Vách kính mặt dựng hệ Unitized có đặc điểm là có khả năng chịu được áp suất gió lớn, thi công nhanh chóng.

Sản phẩm bao gồm các lớp kính: lớp bên trong, lớp kính kẹp giữa và lớp kính phản quang hoặc cường lực ở ngoài. 

Có tính ổn định cao, phản quang, phản nhiệt tốt cũng như chống bám bẩn cho các công trình. 

Sản phẩm cách âm khá tốt ở mức 90% về tiếng ồn.

Lựa chọn địa chỉ thi công lắp đặt vách kính mặt dựng uy tín?


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công vách kính mặt dụng giá rẻ cũng như nhiều loại vách nhôm kính cho công trình lớn nhỏ khác nhau được cung cấp.  Mỗi loại vách kính mặt dựng mang những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, nhu cầu, chi phi mà chúng ta thực hiện sử dụng.

Do đó quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt vách kính (vách nhôm kính, vách kính mặt dựng) hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ đầy đủ nhất có thể.
>>> Xem thêm: báo giá lắp đặt vách kính mặt dựng tại Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com

Tags: ,