So sánh sản phẩm

Mua máy photo cũ chất lượng, uy tín ở đâu?

Bạn nhận thấy mua máy photo mới là điều không dễ dàng và bạn hướng đến việc mua máy đã qua sử dụng. Bạn còn băn khoăn không biết có nên mua máy photo cũ hay không? Tham khảo bài viết này nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ không bị hớ

Lý do nên chọn mua máy photo cũ

Rất nhiều người đắn đo khi mua thiết bị điện tử cũ, bao gồm cả máy photocopy. Tuy nhiên nếu chọn được dòng máy photo cũ, chất lượng tốt. Bạn sẽ lời nhiều hơn là mất. Dưới đây alf một số lợi ích khi mua máy photo cũ chính hãng, chất lượng.
– Dù là máy cũ nhưng ngoại hình máy còn khá mới do máy được sử dụng tốt tại nước ngoài. Sau vệ sinh, độ mới ngoại hình lên đến 90 – 95%. Không có nhiều khác biệt so với dòng máy nguyên hộp.
– Mua máy photocopy cũ có giá rẻ hơn rất nhiều so với máy mới. Cùng một số tiền mua máy photocopy mới có thể mua đến 5 chiếc máy photocopy cũ.
– Máy photo cũ cũng có thể phục vụ nhu cầu làm việc lâu dài tại văn phòng.
– Máy photocopy mới cũng có thể phát sinh lỗi như kẹt giấy, vệt mực đen, chi tiết bị ăn mòn. Vì đó là những lỗi cơ bản trên hầu hết máy photocopy (thường do sử dụng không đúng cách).
– Máy photocopy chính hãng sử dụng linh kiện rất đắt đỏ. Hầu hết nếu hư hỏng đều không sửa chữa mà phải thay cả cụm máy, cả một bộ phận rất tốn kém.
– Mua máy photocopy mới bạn phải sử dụng mực chính hãng của nhà sản xuất. Khá tốn kém.
– Máy photocopy cũ không bị mất giá khi cần thành lý.
– Mua máy photocopy cũ Ricoh bền bỉ là một trong những thương hiệu máy photo cũ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với những gì máy đem lại so với những gì bạn phải trả để có nó!

Mua máy photo cũ uy tín ở đâu?

Trần Phan là một trong những đơn vị cung cấp các dòng máy photocopy chất lượng, chính hãng, bao gồm cả máy photo cũ. Tại đây, chúng tôi cam kết:
  • Chất lượng sản phẩm, giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.
  • Máy mới 95% - 99%, nguyên đai, nguyên kiện, chính hãng RICOH
  • Được bảo hành, bảo trì dài hạn
  • Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành và bảo trì
  • Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố, tư vẫn hướng dẫn sử dụng.
Lựa chọn địa chỉ mua máy photocopy và cung cấp linh kiện uy tín là điều rất quan trọng. Và Trần Phan tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy photo và linh kiện chính hãng ở phía Bắc.
Địa chỉ mua hàng: Số 20 – ngõ 332 – đường Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 56