So sánh sản phẩm

Lam chắn nắng là gì chúng có những loại nào?

Lam chắn nắng là gì?

Lam chắn nắng là một thiết bị, phụ kiện trong xây dựng được sử dụng giúp chắn nắng, mưa, giảm tiếng ồn,... đem đến cho ngôi nhà sự mát mẻ. Đặc biệt thiết bị này cản nắng rất hiệu quả, thiết kế hiện đại phù hợp nhiều cấu trúc nhà khác nhau. Lắp đặt lam chắn nắng sẽ không mất đi mỹ quan ngôi nhà. Sản phẩm bền đẹp dễ thay mới, sửa chữa bảo dưỡng.
Cấu tạo lam chắn nắng
Cấu tạo lam chắn nắng
Thiết bị này thường được thiết kế bao gồm nhiều thanh dài bằng nhôm lắp vào khung thép. Phí bên dưới khung sẽ có động cơ, thanh kéo nối liền với các thanh nhôm giúp điều khiển chắn nắng theo nhiều chiều khác nhau. Các thanh nhôm thường được phun phủ sơn phản nắng. Sản phẩm rất bền có thể sử dụng 5 -10 năm.

Những loại lam chắn nắng

Người ta thường dựa vào hình dạng của thanh nhôm để chia lam chắn nắng thành các loại khác nhau. Hiện nay trên thị trường có thể kể đến các loại lam chắn nắng như:

1. Lam chắn nắng hình thoi

 
Lam chắn nắng hình lá liễu
Lam chắn nắng hình thoi
 
Các thanh nhôm được chế tạo theo hình thoi, hình oval. Tức là thanh nhôm sẽ được làm mỏng hai bề mặt, giữa giày lên tạo giống như hình thoi. Thiết kế này sẽ đem đến hiệu quả giảm chi phí, nguyên liệu nhôm tạo thành thanh. Đây cũng là loại lam chắn nắng rất phổ biến được nhiều người dùng nhất. Loại này còn có cái tên gọi khác là lam chắn nắng hình lá liễu

Xem thêm : Lam chắn nắng hình thoi của City Nhôm Aluminium

2. Lam chắn nắng hình chữ z

 
lam chắn nắng hình chữ Z
lam chắn nắng hình chữ Z
 
Không khác biệt là mất so với loại bên trên, đặc điểm cấu tạo những loại này rất giống nhau. Điểm khác biệt nổi bật chính là hình thanh nhôm. Với loại lam chắn nắng này thanh nhôm hình chữ Z dễ dàng cho mở rộng ra và thu hẹp vào.Loại này sẽ chắn nắng khít hơn so với những loại khác.

3. Lam chắn nắng hình chữ nhật

 
thiết bị có khả năng chắn nắng tòa nhà hiệu quả
Thiết bị có khả năng chắn nắng tòa nhà hiệu quả
 
Các thanh nhôm được cấu tạo hình chữ nhật nhỏ, có chiều dài nhiều. Đây là loại lam chắn nắng cơ sở để phát triển lên các loại lam chắn nắng khác ví dụ như lam chắn nắng hình thoi, hình chữ z, hình vuông,...Sản phẩm tuy không phổ biến như hai loại bên trên những vẫn được phát triển buôn bán trên thị trường.

Lời kết

Trên đây là một số kiến thức chia sẻ của chúng tôi về dòng sản phẩm lam chắn nắng- một giải pháp mới hiệu quả chắn nắng, chống nóng cho các tòa nhà. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin  bổ ích thú vị.
Cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi bài viết !
Thông tin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nhôm City Aluminium tại Việt Nam!
Thiết kế chuyên sâu - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ chuyên nghiệp
Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Lạng Giang, Bắc Giang
Website : http://cityaluminium.com.vn
Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com
 
Tags: ,