So sánh sản phẩm

Kinh doanh sinh tố - nước trái cây

Kinh Doanh Sinh Tố Chưa Bao Giờ Là “Lỗi Thời”

Sinh tố thường được làm từ hoa quả tự nhiên, mix cùng một chút sữa, đường và đá. Không chỉ tốt cho sức khỏe, thức uống được làm từ trái cây tự nhiên còn có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Sinh tố là thức uống phù hợp với chị em phụ nữ, đặc biệt là những người trung tuổi, thích hoa quả tươi và thức uống tốt cho sức khỏe.
Khác với các loại thức uống chỉ nổi lên một thời, sinh tố là thức uống tồn tại từ rất lâu. Và đặc biệt, chúng có mặt ở hầu khắp các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn. Nên kinh doanh sinh tố - nước trái cây cũng là lựa chọn không tồi dành cho bạn. Việt Nam có nguồn trái cây chất lượng, giá tốt để cung ứng nguyên liệu dồi dào quanh năm để kinh doanh lợi nhuận.

học pha chế sinh tố, nước hoa quả

 

Một trong những lợi thế khi mở quán kinh doanh sinh tố là nhu cầu tiêu dùng thực phẩm tốt cho sức khỏe của khách hàng ngày càng cao. Theo khảo sát người tiêu dùng lựa chọn các loại thức uống từ trái cây tươi đạt 62.0%, cao hơn rất nhiều so với tiêu dùng nước giải khát có gas.

Với mong muốn cung cấp cho những ai đã, đang và sẽ kinh doanh mở quán sinh tố, Bartender HB đã xây dựng  một khóa học chuyên đề cung cấp bí quyết làm các món sinh tố. Với đầy đủ hương, mỹ, vị, hơn nữa còn có giá trị dinh dưỡng cao, giúp bạn kinh doanh hút khách.

Xem chi tiết tại: Lớp học pha chế sinh tố - nước hoa quả

Nắm Nguyên Tắc Làm Sinh Tố Theo Từng Nhóm Nguyên Liệu

Bất kỳ món thức uống nào cũng đều có phương pháp và bí quyết để pha chế thơm ngon, chuẩn vị mà không phải ai cũng biết. Khóa học tại Bartender HB ra đời đã giúp nhiều người khắc phục những khó khăn trong quá trình pha chế sinh tố.

Giảng viên tại Bartender HB sẽ cung cấp phương pháp pha chế nước hoa quả theo từng nhóm nguyên liệu gồm:

  • nhóm nguyên liệu hậu chua (xoài, thanh long, mãng cầu),
  • nhóm nguyên liệu nhiều tinh bột (khoai môn),
  • nhóm nguyên liệu béo (sầu riêng, dừa)…

học pha chế sinh tố, nước hoa quả

Với mỗi nhóm nguyên liệu, giảng viên chia sẻ bí quyết kích vị để giúp sinh tố sánh, mịn, thơm ngon hơn. Bạn sẽ không chỉ pha chế các món sinh tố được dạy tại lớp mà còn biết cách phối hợp nguyên liệu để sáng tạo thêm nhiều món khác nhau, góp phần làm phong phú thực đơn kinh doanh.

Ngoài ra, giảng viên chia sẻ thêm cách tính giá cost, định lượng khẩu phần, hỗ trợ giới thiệu địa điểm cung ứng nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ pha chế,... dành cho những ai có dự định kinh doanh mở quán

Xem thêm: Barista - người pha chế Cafe tài hoa & sáng tạo

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB HÀ NỘI

Hotline: 0962363963 - 0902201196

Email: phachehanoi@gmail.com

Địa chỉ: 262 Lê Trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: http://hocphachehanoi.com.vn/