So sánh sản phẩm

Khung nhôm cửa kính và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Ngày nay khi mà trong nhu cầu xây dựng công trình với chúng ta các sản phẩm từ nhôm kính đã không còn xa lạ nữa, mà nó đang dần chiếm lĩnh thị trường với các nguyên vật liệu truyền thống như sắt, gỗ, nhựa,…..Chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm mà khung nhôm cửa kính mang lại cho chúng ta như: độ bền cao, khả năng lấy sáng tự nhiên tốt, đẹp, tiết kiệm diện tích….

Ưu điểm khung nhôm cửa kính và lưu ý khi  sử dụng

 
nhung luu y khi su dung san pham khung nhim cua kinh

Nhưng ta vẫn cần phải lưu ý một số vấn đề khi sử dụng các sản phẩm nhôm kính để giúp ta có thể giữ được tuổi thọ cũng như thẩm mỹ… của các sản phẩm làm từ nhôm kính như:

Đối với các sản phẩm khung nhôm cửa kính như: cửa sổ, cửa ra vào, các vách ngăn trong và ngoài nhà thì ta nên chọn hướng làm cửa, vách ngăn có hướng ra vườn, núi, biển….những nơi mà có không gian rộng mở, đẹp. Để có thể hứng trọn ánh sáng tự nhiên nhưng tránh được ánh sáng trực tiếp của mặt trời vào nhà. Lúc này căn phòng của bạn sẽ giống như một bức tranh thiên nhiên sinh động.

Sử dụng cửa khung nhôm kính luôn mang cho căn nhà chúng ta vẻ đơn giản nhưng hiện đại, sang trọng. Chính vì thế mà ta nên sử dụng các loại kính khổ lớn, và loại bỏ bớt các mẫu hoa văn trang trí đi kết hợp với khung nhôm để cửa của chúng ta luôn được sáng sủa. 

Ta có thể dùng kính cường lực để thay cho các loại kính thông thường vừa có thể tránh được sự nguy hiểm nếu chẳng may kính vỡ, cũng giúp giữ an ninh tốt hơn. Đối với căn nhà có hướng là hướng tây hoặc hướng đông thì ta không nên mở rộng cửa, vách kính quá để có thể làm giảm ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà gây nóng. Nếu không ta phải có các biện pháp che chắn thích hợp để làm giảm lượng nắng chiếu trực tiếp vào nhà.
nhung luu y khi su dung san pham khung nhim cua kinh

Nếu có ý định dùng khung nhôm kính để làm mái nhà để lây sáng thì ta cần phải tính toán kích thước của mái kính cho phù hợp và nên sử dụng các loại kính cường lực, kính an toàn để tránh bị hấp thụ quá nhiều nhiệt. Vì mái là nơi chịu nhiều tác động ánh sáng và nung nóng nhất trong ngôi nhà.

Nếu có ý định dùng khung nhôm kính cho sàn nhà để làm tâng lửng, hành lang, chiếu nghỉ, bậc thang…..thì ta có thể sử dụng kính cường lực , kính an toàn để làm. Ta có thể áp dụng cách này đối với những căn nhà mà có mặt thoáng lấy sáng tự nhiên ít, không có giếng trời, hoặc với những căn nhà chật có chiều cao giữa các tấng thấp. Khi đó ánh sáng sẽ được chiếu xuyên suốt căn nhà, từ mái xuyên đến các tấng trong ngôi nhà. Giúp ngôi nhà lấy được ánh sáng triệt để và sẽ tạo được cảm giác độc đáo.

Như vậy trên đây là những ứng dụng của sản phẩm khung nhôm cửa kính trong xây dựng và những lưu ý khi các gia chủ lựa chọn chúng dùng trong mục đích gì đều sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất, mang lại cho không gian nhà ở them thoáng mát sảng khoái nhất.

Nhà bạn đang trong quá trình hoàn thiện cần tìm đơn vị cung cấp cửa khung nhôm cửa kính giá rẻ  chất lượng bền đẹp hãy đến với cửa nhôm city Aluminium - Công ty TNHH Chiến Thắng để lựa chọn cho mình sả phẩm nhô kính giá rẻ chính hãng chất lượng phù hợp nhất.

Liê hệ ngay:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Điện thoại: 0976838636 
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com
Website : http://cityaluminium.com.vn