So sánh sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng máy chiếu sony đúng cách

Để chiếc MÁY CHIẾU sony làm đúng chức năng của mình và hoạt động hiệu quả nhất bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

Lắp đặt máy đúng chuẩn

Những chiếc máy chiếu sony | thiết bị số có thiết kế nhỏ gọn và phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên không quá khó khăn trong khâu lắp đặt. Điều quan trọng nhất là bạn phả đặt máy chiếu vông góc với màn hình phản chiếu để hình ảnh hiển thị chính xác, không bị lệch hay bị tác động từ ánh sáng xung quanh.
Để quá trình sử dụng máy không phát sinh rắc rối hãy đặt máy trên mặt phẳng có các loại giá đỡ để cố định vị trí.

Kết nối dây tín hiệu của máy chiếu sony

Bạn phải dùng dây cáp có 2 đầu giống nhau để cắm vào laptop và máy chiếu. Nên dùng lực tay vừa đủ để dây cáp vừa vặn với ổ cắm, không bị lỏng, không bị chập chờn nguồn điện. Tuy nhiên không nên bẻ cáp khi cắm để tránh gẫy các thanh kết nối điện trên máy chiếu sony.

Kết nối máy chiếu sony với nguồn điện

Tất cả các loại máy chiếu hình ảnh sony đều chạy bằng điện nên việc thực hiện khâu này cũng đặc biệt được chú trọng trong hướng dẫn sử dụng máy chiếu sony. Nên chọn loại ổ điện thiết kế tương thích với phích cắm để nguồn điện ổn định đảm bảo hiệu suất máy không bị ảnh hưởng.

Bật máy chiếu

Đầu tiên hãy mở nắp đèn chiếu của máy sony sau đó tìm vị trí công tắc nguồn ở phía sau máy và bật lên. Nếu chẳng may máy chiếu bị ngắt đột ngột do nguồn điện chập chờn hoặc máy vừa được sử dụng thì nên chờ đợi quạt gió trong máy ngừng quay hẳn mới tiếp tục sử dụng.

Xuất hình ảnh ra máy chiếu và tinh chỉnh hình ảnh

Sau khi lắp đặt và kết nối máy chiếu với ổ điện xong xuôi thì khâu xuất hình ảnh ra máy chiếu là bước tiếp theo bạn cần thực hiện. Thông thường khi thực hiện xong các bước này hình ảnh sẽ hiển thị trên màn hình chiếu. Nếu không xuất hiện cần phải kiểm tra cáp kết nối, nguồn điện hoặc nguồn video/hình ảnh từ laptop
Trên điều khiển máy chiếu sony có tích hợp nhiều nút chức năng như nâng cao hay hạ thấp bóng đen máy chiếu; nút chức năng thu phóng hình ảnh; nút điều chỉnh độ nét hình ảnh. Bạn cần căn cứ vào chất lượng hình ảnh và nhu cầu sử dụng trong từng không gia cụ thể mà tinh chỉnh cho phù hợp nhất.

XEM THÊM: CÓ NÊN MUA MÁY CHIẾU SONY

Tắt máy sau khi sử dụng

Khi đọc hướng dẫn sử dụng máy chiếu sony tuyệt đối không quên bỏ qua cách tắt máy sau khi sử dụng để tiết kiệm điện và bảo toàn hiệu suất.
Bạn có thể thao tác tắt máy chiếu sony dễ dàng bằng cách nhấn 2 lần vào nút bật/tắt nguồn ở phía sau máy. Hãy kiên nhẫn chờ đến khi máy bớt nóng, các nguồn điện đã được ngắt hết hãy đem cất giữ máy hoặc triển khai phương pháp bảo quản mà bạn vẫn thực hiện.
 
CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG LỢI
Địa chỉ: 66H2, Ngõ 33 Phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD: C11 lô 9 KĐTM Định Công, P. Định Công, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Email: quangloi2010@gmail.com
Hotline: 0913 524 260 - 0941 238 384
Website: quangloi.com.vn
Tags: ,