So sánh sản phẩm

Điều cần lưu ý khi lắp đặt lam chắn nắng

1. Chú ý đến cấu trúc tòa nhà

Mỗi tòa nhà đều có cấu trúc riêng biệt, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc thi công lam chắn nắng. Tại sao lại vậy hả? Vì mỗi cấu trúc ngôi nhà sẽ có các điểm yếu, phần trụ khác nhau. Nếu lắp đặt lam chắn nắng mà ghép vào phần yếu của tòa nhà hay chọn sai những điểm trụ thì sẽ rất dễ xảy ra trục trặc. Có khi nghiêm trọng sẽ bị đổ hoặc rơi, ảnh hưởng đến cả tòa nhà. Cấu trúc tòa nhà còn giúp thiết kế lam chắn nắng sao cho hiệu quả tối ưu nhất, không làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà.
lắp đặt lam chắn nắng cần chú ý đến cấu trúc tòa nhà
Lắp đặt lam chắn nắng cần chú ý đến cấu trúc tòa nhà

2. Tập trung vào khung xương

Khung đỡ có vai trò rất quan trọng việc thi công lam chắn nắng. Một hệ thống hoàn hảo cần sự chắc chắn, chống chịu lại với thời tiết khắc nghiệt. Để thực hiện được điều đó thì bộ phận khung xương rất quan trọng. Nó cần được bắn ốc vít chắc chắn, lựa chọn các điểm trốt tốt trong công trình. Khung sẽ chịu lực, giữ toàn bộ hệ thống ổn định dưới tác động của môi trường. Chính vì vậy điều thứ hai Chiến Thắng xin khuyên bạn là tập trung vào khung xương của hệ thống. Nó sẽ giúp bạn lắp đặt lam chắn nắng hoàn thiện.
Ứng dụng lam chắn nắng

3. Lắp đặt lam chắn nắng đúng như trong thiết kế

Bản thiết kế luôn là kim chỉ nam của các công trình. Đó là những tính toán cực kì quan trọng và cần thiết giúp hệ thống lam chắn nắng hoàn thành. Khi thi công cần thực hiện đúng với bản thiết kế điều này sẽ làm công trình đúng tiêu chuẩn. Tiến độ công việc cũng như các vấn đề phát sinh sẽ không thể xảy ra.

4. Lưu ý đến vật liệu lắp đặt

Đây là lưu ý tiết theo khi bạn thi công lắp đặt hệ thống lam chắn nắng. Thường thì nhà sản xuất họ đã kiểm định chất lượng rất kĩ rồi trước khi đưa đến các công trình và cơ sở phân phối. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, vận chuyển thì chúng có thể sẽ gặp rất nhiều trục trặc có thể như méo, cong, gãy... Lúc này bạn là người trực tiếp thi công công trình không được bỏ qua những lỗi này. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cũng như độ bền của hệ thống lam chắn nắng.
Hệ thống lam chắn nắng cần được lựa chọn những vật liệu tốt nhất
Hệ thống lam chắn nắng cần được lựa chọn những vật liệu tốt nhất

Lời kết

Trên đây là 4 lưu ý quan trọng giúp bạn thi công hệ thống lam chắn nắng hiệu quả và thành công. Hi vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích và cần thiết.
Cảm ơn bạn đọc đã chú ý và theo dõi bài viết !
Thông tin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm nhôm City Aluminium tại Việt Nam!
Thiết kế chuyên sâu - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ chuyên nghiệp
Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Lạng Giang, Bắc Giang
Website : http://cityaluminium.com.vn
Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com
 
Tags: ,