So sánh sản phẩm

Cửa nhôm cao cấp được sản xuất như thế nào?

Một sản phẩm cửa nhôm cao cấp - city aluminium được sản xuất ra phải trải qua rất nhiều công đoạn cũng như những quy chuẩn đặc biệt cần phải tuân theo. Hãy cùng khám phá quy trình sản xuất đặc biệt đó nhé. 

Cửa nhôm cao cấp được cấu tạo từ hai phần vật liệu cơ bản là nhôm và kính cường lực. Mỗi thành phần cần phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định để có thể tạo nên một bộ cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay

Việc đầu tiên của quy trình sản xuất cửa là việc chế biến, chế tạo nhôm và kính một cách hoàn chỉnh. Hai loại vật liệu sẽ được thực hiện và kiểm tra đồng thời nhau, với những lực lượng nhân viên khác nhau. Việc sản xuất nhôm cao cấp - city aluminium - chính là loại nhôm cầu cách nhiệt sẽ phải trải qua một quy trình thật khắc nghiệt đúng theo tiêu chuẩn Úc. Khi việc sản xuất xong xuôi, nhôm sẽ được đưa vào khâu kiểm tra các chỉ số tiêu chuẩn đã có sẵn, nếu đạt được những tiêu chuẩn này nhôm mới được xuất đi.


Sau khi nhận được kính và nhôm, các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng của vật liệu xem đủ tiêu chuẩn kỹ thuật chưa, số lượng đã đủ chưa, có bị mất mát hay hư hỏng gì không. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đo đạc và cắt ghép những bộ phận hoàn chỉnh, tách rời nhau. 

Hình ảnh kiểm tra, đo đạc, cắt ghép cửa nhôm kính tại xưởng sản xuất công ty cửa nhôm Chiến Thắng
Những tấm nhôm cầu cách nhiệt được dùng để sản xuất cửa nhôm cao cấp cần được cắt một cách cẩn thận, với độ chính xác gần như tuyệt đối, để có thể có được những bộ cửa chuẩn đẹp nhất. Cùng với đó, những tấm kính cường lực cũng cần được đo đạc tỉ mỉ, với những thông số chính xác nhất. Phần lớn, ở các đơn vị cung cấp cửa nhôm cao cấp, kính cường lực thì máy móc hóa đã được thực hiện trong rất nhiều công đoạn của quá trình sản xuất, đặc biệt là trong việc cắt nhôm và kính. Do vậy, cần lập trình và lắp đặt máy một cách thích hợp, để cho ra những bộ sản phẩm ưng ý nhất, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 
Hình ảnh cho cửa nhôm cao cấp lắp đặt trong nhà

Cùng với đó, một quá trình phụ trợ sẽ được thực hiện tiếp theo. Quá trình này bao gồm những hoạt động như phay dập ngàm để tạo độ khít tối đa cho các tấm cửa, khoét các lỗ như tay nắm cửa, chốt, lỗ thoát nước, khoan bản lề để giữ vùng được cánh cửa ở trên tường,... Những công đoạn này nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng. Cửa có chất lượng tốt, sử dụng được dễ dàng và lâu bền hay không phụ thuộc vào những công đoạn này. 

Sau quá trình và công đoạn cắt ghép, giai đoạn thực hiện ghép nối sẽ được thực hiện tiếp theo. Những tấm kính cường lực chất lượng, cùng với những thanh nhôm chắc bền sẽ được ghép lại với nhau thành một thể thống nhất. Lưu ý, cần phải có quá trình ép góc một cách cẩn thận và tỉ mỉ, để các khớp nối giữa kính và nhôm cầu cách nhiệt được đảm bảo nhất. 


Xem thêm: Cửa nhôm cao cấp thường được lắp đặt ở đâu?

Khung cửa đã được tạo nên một cách sơ bộ, những chiếc gioăng cao su sẽ được luồn vào để đảm bảo sự chắc chắn nhất cho những cánh cửa. Sau đó những phụ kiện như bản lề, nắm cửa, các ốc vít,... sẽ được lắp đặt và hoàn thiện cánh cửa. 

Cuối cùng là kiểm tra lại những bộ phận cũng như chất lượng của cửa nhôm cao cấp, để đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm đạt chuẩn và chất lượng. 

Khi có nhu cầu mua và xem báo giá cửa nhôm cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi để được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất. 
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CHIẾN THẮNG
Nhà Máy Sản Xuất: Khu Công Nghiệp Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0976838636
Email: cityaluminium.com.vn@gmail.com
Website:    http://cityaluminium.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/chienthangjsc.bg/

Tin liên quan