So sánh sản phẩm

Chống nóng siêu hiệu quả bằng lam chắn nắng

Sử dụng cách chống nắng bằng lam chắn nắng để giảm nhiệt cho ngôi nhà bắt nguồn từ phương pháp chống nóng truyền thống đã có lâu đời của dân tộc ta đó là sử dụng mành tre treo trước hiên nhà. Các căn nhà thời xưa đều được che chắn bằng mành tre để chắn nắng giúp cho căn nhà mát mẻ hơn.
 
chong nong hieu qua bang lam chan nang
 
Để đối phó với cái nắng gay gắt vào mùa hè, Cách chống nắng ngày nay đó là sử dụng lam chắn nắng với thiết kế hiện đại đó là sử dụng loại lam chắn nắng: nhôm và gỗ nhựa composite ngoài trời mang đến công dụng và tính thẩm mỹ cao cho hiện nay.
>>> Xem thêm: lắp đặt lam chắn nắng cho công trình
Lam chắn nắng có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau tạo thành. Hiện nay, 3 loại vật liệu lam chắn nắng phổ biến nhất đang được lựa chọn ưu tiên sử dụng đó là: bê tông, nhôm, gỗ. Cả 3 loại vật liệu làm lam chắn nắng đều có những ưu, nhược điểm riêng.

Lợi ích sửa dụng lam chắn nắng cho hiệu quả chống nóng

chong nong hieu qua bang lam chan nang

– Chắn nắng, giữ được độ mát trong nhà:

Nhờ tính năng ngăn ánh nắng bên ngoài lọt vào bên trong tòa nhà mà toàn bộ hệ thống nội thất bên trong được giữ mát trong suốt mùa hè nắng nóng.
Giữ cho nhiệt độ bên trong mát mẻ vào mùa hè. Tạo sự thỏai mái dễ chịu khi ở bên trong không lo ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
Cải thiện năng suất làm việc: Môi trường làm việc và bầu không khí thỏa mái mà hệ lam chắn nắng mang lại, giúp công việc đạt hiệu quả cao.

– Giúp tiết kiệm chi phí:

Hệ thống lam chắn nắng mang lại lợi ích lâu dài theo thời gian, ít phải bảo hành bảo trì, không mất chi phí thay thế sản phẩm do thời gian lâu. Chính vì vậy mà tiết kiệm chi phí hơn so với các hệ thống che chắn khác, đồng thời chúng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, không bị lỗi thời theo thời gian.
Bảo vệ cửa kính và tài sản khác.

– Bảo vệ sức khỏe:

Lam chắn nắng chống các tác nhân gây hại từ tia cực tím của ánh sáng mặt trời. - Khả năng ngăn chặn tia cực tím gây hại cho sức khỏe con người, tạo cuộc sống trong lành, bảo vệ sức khỏe, chống các tác nhân gây hại từ tia cực tím của ánh sáng mặt trời.

Tags: ,