So sánh sản phẩm

Các loại bu long - ốc vít sử dụng trong lĩnh vực gỗ

1. Các loại ốc vít sử dụng trong lĩnh vực gỗ

Vít đen thạch cao
Vít đen thạch cao có tính tự khoan, sử dụng tay hoặc máy để bắn, siết vít. Nhưng thông người, người ta sẽ dùng máy khoan. Bởi vừa giúp công việc diễn ra nhanh chóng, gọn lẹ, vừa tiết kiệm sức lao động của con người.
Chiếc vít này có thể xuyên qua bất cứ vật dụng hỗ nào cũng không gây ra hiện tượng nứt hoặc chác gỗ. Vít đen thạch cao được chế tác từ thép cacbon cap cấp.
Vít lục giác đầu bằng
Vít lục giá đầu bằng sở hữu chức năng giống với vít thạch cao, đó là khả năng tự khoan. Nhưng kết cấu cảu vít lục giác đầu bằng có sự khác biệt. Đó là phần đầu của vít in hình lục giác. Cái này thường được sử dụng để chế tạo thép không gỉ. Từ đó giúp cho vít có kết cấu rắn chắc, bền và đẹp hơn.
Vít pake thân vu lông
Loại vít này nhìn có hình dạng giống với các mẫu bu lông thông thường. Chỉ khác một điều là đầu trên của vít có 4 cạnh để sử dụng tuốc lơ vít hoặc máy khoan trong quá trình lắp ghép hoặc tháo vít.
Xem chi tiết: Vít bắn gỗ

2. Các loại bu lông được sử dụng trong lĩnh vực gỗ

Bu lông lục giác chìm đầu tròn
Loại bu lông này có đặc điểm là phần đầu được thiết kế tròn. Chính giữa đầu bu lông in hình lục giác chìm. Thông thường các nhà sản xuất sẽ chọn chất liệu inox để sản xuất bu lông nàu. Bởi nó giúp gia tăng độ bền; chịu được lực uốn, kéo; chống ăn mòn và tạo độ thẩm mỹ cho sản phẩm.
Bu lông lục giác ngoài ren lửng
Bu lông lục giác ngoài ren lửng có cấu tạo đặc biệt, một nửa thân là ren, một nửa còn lại là trơn. Dòng bu lông này thường được sản xuất từ inox, thép cacbon. Nhờ đó mà có khả năng chống chịu ăn mòn, chịu lực tốt. Chúng được sử dụng phổ biến trong chế tác đồ gỗ nội thất.
Bu lông lục giác ngoài ren suốt
Đây là dòng bu lông thông thường và có mặt ở bất cứ cửa hàng chế tác, bán dụng cụ cơ khí. Đặc điểm của nó là phần thân đươc thiết kế ren toàn bộ. Điều này giúp nâng cao độ bền chắc của chi tiết. Đồng thời bu lông lục giác ngoài ren suốt còn được làm từ thép hợp kim hoặc inox. Chất liệu đạt tiêu chuẩn DIN, TCVN, ISO,...

3. Địa chỉ mua Bu lông ốc vít inox giá rẻ tại Hà Nội

Bu lông Hoàng Hà là đơn vị chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bu lông – ốc vít uy tín, giá tốt nhất. Đây chính là địa chỉ mà quý khách hàng có thể đặt niềm tin khi có nhu cầu mua bu lông ốc vít nói chung. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Nhà 68, Đường Mương Nổi, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
Điện thoại: 0985.035.888 - 0944.707.888
Email: sales@bulonghoangha.com.vn
Website: https://bulonghoangha.com/