So sánh sản phẩm

BẢO QUẢN MÁY TRỢ THÍNH ĐÚNG CÁCH

Mọi máy trợ thính hoạt động tốt, lâu bền trong thời gian dài luôn cần có sự chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên. Dưới đây là một số mẹo nhỏ cho bạn tại nhà:
1. Làm sạch máy trợ thính hàng ngày: bạn nên cầm vào máy khi tay khô, sạch, sử dụng khăn khô, mềm lau sạch máy sau mỗi lần sử dụng. Tránh dùng khăn ẩm, ướt sẽ gây tổn hại đến các thiết bị bên trong máy.
2. Bảo quản máy ở nơi an toàn: tránh để máy ở những nơi độ ẩm cao hoặc những nơi nhiệt độ quá cao, bếp nấu, lò sưởi, dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.
3. Tránh va chạm mạnh: những vi mạch điện tử bên trong máy trợ thính rất nhạy cảm, nếu như có va đập mạnh có thể gây hư hại nghiêm trọng.
4. Giữ gìn vệ sinh tai: ráy tai là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh phát ra từ máy trợ thính. Thường xuyên vệ sinh ráy tai giúp bạn nghe được âm thanh rõ ràng hơn.
Sau một thời gian dài sử dụng, kể cả khi đã vệ sinh và bảo quản đúng cách, thiết bị trợ thính cũng cần phải bảo dưỡng. Để đảm bảo máy luôn có âm thanh tốt nhất, hãy mang đến cửa hàng để bảo dưỡng định kỳ 2 lần mỗi năm.
XEM THÊM: NHỮNG LƯU Ý ĐỂ SỬ DỤNG MÁY TRỢ THÍNH HIỆU QUẢ
Trợ thính Châu ÂU luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!
________________________

TRỢ THÍNH CHÂU ÂU
Cơ sở 1: 29 Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: 62 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế
Số điện thoại: 098 355 0486 – Hotline: 0247.302.6626
Email: trothinhchauau@gmail.com
Website: trothinhchauau.vn

Tags: ,