So sánh sản phẩm

Bạn được gì khi tham gia các khóa học pha chế tại trung tâm?

Nhiều bạn chọn lựa tự học pha chế tại nhà nhờ những video hướng dẫn trên mạng internet. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến trung tâm dạy nghề pha chế uy tín để theo học. Vì sao vậy?

Vì sao nên tham gia khóa học pha chế?

Để trở thành nhân viên pha chế chính thức, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng pha chế. Bạn có thể tham khảo và tự học tại nhà. Tuy nhiên, lời khuyên của tôi là bạn nên đăng kí khóa học dạy nghề pha chế theo lĩnh vực. Các trung tâm đều có những khóa học pha chế từ cơ bản đến chuyên sâu.

Nếu yêu thích và đam mê với cà phê, bạn có thể đăng kí học khóa học pha chế cafe, tên gọi khác là khóa học Barista. Nếu có nguồn cảm hứng sáng tạo và yêu thích các loại rượu thì bạn hãy đăng kí khóa học Bartender, còn gọi là khóa học pha chế rượu chuyên nghiệp.

Đăng ký tại địa chỉ uy tín có thể giúp bạn có nền tảng vững chắc nhất để rèn luyện và học tập. Từ đó bạn có thể tiến xa hơn và theo đuổi nghề pha chế một cách nghiêm túc. Pha chế cũng có những vị trí công việc và cơ hội thăng tiến cao, đương nhiên mức lương cũng sẽ vô cùng hấp dẫn.

học nghề pha chế

Học pha chế trong thời gian bao lâu?

Hầu hết các trung tâm hiện nay đều mở khóa đào tạo pha chế kéo dài từ 2 – 3 tháng. Mức học phí tại mỗi trung tâm là khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên tìm cơ sở đào tạo uy tín sẽ tốt hơn là chọn nơi có mức giá đắt đỏ. Nếu còn phân vân, bạn có thể tham khảo các khóa học pha chế tại Bartender HB.

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được:

  • Nắm vững kiến thức cơ bản và nền tảng nhất trong pha chế.
  • Hướng dẫn và thực hành tại lớp học những đồ uống thông dụng nhất hiện nay.
  • Cách kết hợp các nguyên liệu pha chế sao cho hài hòa, ngon miệng.
  • Trang trí thức uống chuẩn nhà hàng 5 sao.
  • Thực hành kỹ năng giao tiếp, nghiệp vụ bar.
  • Giáo trình giảng dạy được biên soạn độc quyền tại Bartender HB.
  • Đội ngũ giảng viên phải là những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực pha chế.
  • Được cung cấp và hỗ trợ tài liệu, các thiết bị máy và nguyên liệu pha chế.
  • Được dạy cách pha chế đa dạng các loại thức uống từ cơ bản đến nâng cao của rượu, sinh tố, cà phê hay nước ép trái cây,...

Xem chi tiết: Trung tâm đào tạo nghề Bartender tại Hà Nội

Trở thành thợ pha chế cứng và chuyên nghiệp phải mất từ 1 – 2 năm. Do đó, không thể trong qáu trình 2 tháng bạn sẽ đạt trình độ tay nghề cao. Sau khi tham gia các khóa học pha chế, bạn nên tiếp xúc và làm việc trong môi trường pha chế chuyên nghiệp. Như vậy mới tích lũy và trau dồi những kinh nghiệm cần có. Có cơ hội việc làm tốt hơn, tự tin ứng tuyển tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp với mức lương tốt.

Công việc này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đặc biệt là những đối tượng lao động phổ thông bởi không đòi hỏi về bằng cấp mà chỉ cần đến sự yêu thích và có kỹ năng, kinh nghiệm tốt.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến công việc pha chế thì cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa về thu nhập nhân viên pha chế hàng tháng cao không, qua đó để thấy được mức sống cũng như lương có ổn định và đảm bảo chi tiêu hay không. Thực tế lương pha chế được đánh giá tương đối cao nếu có kinh nghiệm. Tuy nhiên tùy thuộc vào khả năng của bạn sẽ có mức thu nhập đúng với năng lực nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB HÀ NỘI

Hotline: 0962363963 - 0902201196

Email: phachehanoi@gmail.com

Địa chỉ: 262 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Website: http://hocphachehanoi.com.vn/